PC - Laptop , Phụ kiện

Trước thềm IFA, Samsung bất ngờ giới thiệu màn hình cong QLED Quantum Dot sử dụng cổng kết nối Thunderbolt 3

IFA 2018 sẽ khai mạc chính thức vào ngày 31 tháng 8 nhưng nhiều nhà sản xuất lớn vẫn giới thiệu sản phẩm của mình trước sự kiện này. Samsung cũng không phải là ngoại lệ khi háo hức công bố màn hình viền siêu mỏng 4 ngày trước khi IFA bắt đầu vào năm ngoái. Bây giờ, nhà sản xuất Hàn Quốc một lần nữa lại lặp lại điều này.

Trước thềm IFA,
Samsung bất ngờ giới thiệu màn hình cong QLED Quantum Dot sử
dụng cổng kết nối Thunderbolt 3

Màn hình cong CJ79 QLED trước đây của Samsung đã được trình diễn tại CES hồi đầu năm với kết nối Thunderbolt 3 là một trong những điểm thu hút chính. Theo thông báo chính thức của Samsung thì:

"CJ79 có hai cổng Thunderbolt 3 truyền dữ liệu ra màn hình với tốc độ xử lý lên đến 40 Gigabit/giây (Gbps), nhanh gấp 8 lần so với USB 3.0. Đồng thời công suất sạc của nó có thể đạt 85 watt (W), tất cả thông qua một cáp duy nhất".

Trước thềm IFA,
Samsung bất ngờ giới thiệu màn hình cong QLED Quantum Dot sử
dụng cổng kết nối Thunderbolt 3

Kết nối Thunderbolt 3 có thể mang đến nhiều thuận tiện nhưng đó không phải là tất cả những gì người mua quan tâm. Tốc độ làm tươi màn hình cũng là một chi tiết khiến sản phẩm của Samsung gây ấn tượng. Model C34J791 (34 inch) có tốc độ làm tươi màn hình 100 GHz, model C43J89, C49J890 (43 inch và 49 inch) có tốc độ làm tươi lên đến 120 GHz (cao nhất đối với màn hình TV hiện nay). Ngoài ra, các model TV mới của Samsung cũng hỗ trợ cổng USB-C rất tiện lợi để kết nối với các thiết bị ngoại vi.

Cả 3 TV QLED đều kết hợp công nghệ Quantum Dot của Samsung, hỗ trợ phổ màu sRGB 125% và khả năng tương thích AMD FreeSync. Hiện tại, các màn hình CJ79, CJ89 có sẵn ở châu Âu và sẽ sớm lên kệ tại các thị trường khác trên thế giới.

 

Bài viết liên quan:

Nguồn: Neowin, GenK

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Thủ thuật iOS , iOS , iPadOS

Quảng cáo quá nhiều thường gây khó chịu cho người sử dụng, các công cụ hỗ trợ chặn quảng cáo trên iOS thường chỉ hoạt động khi người dùng sử dụng trình duyệt Safari chứ không hiệu quả đối với ứng dụng của bên thứ ba. Tuy nhiên, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn anh em cách chặn quảng cáo hiệu quả trên bất kỳ ứng dụng nào dành cho thiết bị iOS nhé.