Tin tức

Samsung ra mắt Frame TV mới, thay đổi thiết kế và cải tiến về hiệu năng

Tại CES 2017, Samsung trình làng Frame TV với tư cách một sản phẩm công nghệ nhưng cũng có thể hòa trộn vào ngôi nhà của bạn như một tác phẩm nghệ thuật. Và không chỉ dừng lại ở mức concept, Samsung đã tung ra Frame TV trên thị trường toàn cầu trong năm vừa qua.

 

Samsung ra mắt
Frame TV mới, thay đổi thiết kế và cải tiến về hiệu năng

 

Mới đây, gã khổng lồ Hàn Quốc tiếp tục tung ra phiên bản Frame TV mới với nhiều cải tiến về cả thiết kế và tính năng. Tương tự bản trước, Frame TV 2018 vẫn có màn hình 4K nhưng nay có thêm HDR được cải thiện nhờ hỗ trợ HDR10+. Mẫu TV mới cũng có tất cả những tính năng thông minh trên các mẫu TV cao cấp năm 2018 của Samsung. Chúng bao gồm thiết lập liền mạch bằng cách sử dụng smartphone Galaxy, tích hợp Bixby và các tính năng smart home...

Về thiết kế, Frame TV 2018 có bốn khung tùy chỉnh khác nhau với các màu đen, trắng, nâu óc chó và màu be. Những chiếc khung này được bán riêng và người dùng có thể dễ dàng thay đổi để phù hợp với thiết kế của căn phòng. Công nghệ gắn độc quyền không khoảng trống của Samsung cũng đảm bảo Frame TV treo lơ lửng trên tường như một khung tranh.

 

Đương nhiên, khả năng biến thành tác phẩm nghệ thuật trang trí cho căn phòng chính là điểm thu hút khách chính của Frame TV. Vì thế, Samsung cũng đã có nhiều cải tiến, cập nhật cửa hàng tranh ảnh nghệ thuật lên 800 tác phẩm. Khách hàng có thể mua từng tác phẩm hoặc chọn gói thuê bao theo tháng với mức phí 4,99 USD. Khách hàng đăng ký mới sẽ được miễn phí tháng đầu.

 

Samsung ra mắt
Frame TV mới, thay đổi thiết kế và cải tiến về hiệu năng

 

Samsung cũng có những tính năng giúp người dùng dễ dàng khám phá và chọn tác phẩm nghệ thuật mà họ muốn hiển thị trên Frame TV khi không sử dụng. Sau khi được chọn lựa, sắp xếp, Frame TV có thể hiển thị ngẫu nhiên các tác phẩm và phát nhạc kèm theo. Chiếc TV này cũng có khả năng tự điều chỉnh độ sáng của tranh để phù hợp với ánh sáng trong phòng.

Frame TV 2018 chính thức lên kệ tại Mỹ ngay từ hôm nay. Phiên bản 55 inch có giá 2.000 USD và phiên bản 65 inch có giá 2.800 USD. Mỗi chiếc khung cho bản 55 inch được bán với giá 200 USD và 250 USD cho bản 65 inch. Frame TV 2018 sẽ lên kệ tại những thị trường khác trong thời gian tới.

 

Bài viết liên quan:

 

 

Nguồn: GenK

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Thủ thuật iOS , iOS , iPadOS

Quảng cáo quá nhiều thường gây khó chịu cho người sử dụng, các công cụ hỗ trợ chặn quảng cáo trên iOS thường chỉ hoạt động khi người dùng sử dụng trình duyệt Safari chứ không hiệu quả đối với ứng dụng của bên thứ ba. Tuy nhiên, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn anh em cách chặn quảng cáo hiệu quả trên bất kỳ ứng dụng nào dành cho thiết bị iOS nhé.