iOS , Android
Tổng hợp 10 tựa game mobile trên 2 nền tảng Android và iOS nổi bật nhất trong tháng 12 vừa qua

Tổng hợp 10 tựa game mobile trên 2 nền tảng Android và iOS nổi bật nhất trong tháng 12 vừa qua

Trong tháng 12 vừa qua đã có khá nhiều tựa game hấp dẫn cập bến thị trường game mobile, nhưng không phải ai cũng có đủ thời gian để thử qua hết tất cả. Hiểu được điều đó, mình xin phép điểm qua cho bạn đọc danh sách 10 tựa game nổi bật nhất đã được phát hành trong tháng 12.

1. Arena of Valor (Android/iOS - Free)

 


Arena of Valor là game MOBA đến từ chính "gã khổng lồ" Tencent vừa cập bến vào thị trường mobile cách đây không lâu. Vốn chính là một phiên bản quốc tế của Liên Quân Mobile, game mang đến cho người chơi đầy đủ những tính năng cơ bản của dòng game MOBA, với hàng loạt những Champion độc đáo cùng những kỹ năng với hiệu ứng đẹp mắt.

 

 

Mã:

Arena of Valor - APK file | APKPure https://apkpure.com/store/apps/details?id=com.ngame.allstar.eu

 

2. Bury me, my Love (Android/iOS - 93,000 VNĐ / 69,000 VNĐ)

 


Bury me, my Love có một cốt truyện vô cùng lôi cuốn cùng cách chơi theo lối dẫn truyện, người chơi được quyền tùy ý đưa ra những lựa chọn đối thoại, từ đó đi đến vô số những tình huống khác nhau, và mang đến những cái kết vô cùng bất ngờ.

 

 

 
Mã:

Bury me, my Love - APK file (Free) http://appmirror.net/android/bury-me-my-love/

 

3. Dragon Lapis (Android - Free)

 


Dragon Lapis là game RPG mới ra mắt đến từ hãng Kemco, một trong những hãng game có tiếng tăm trong thị trường game RPG trên mobile. Nổi bật với nền đồ họa theo phong cách cổ điển cùng cơ chế chiến đấu của dòng game JRPG, người chơi sẽ được hòa mình vào cốt truyện đầy lôi cuốn của game.

 

 

4. NBA 2K18 (Android/iOS - 182,000 VNĐ)

 


Là phiên bản mới nhất trong series game bóng rổ NBA của 2K Inc. Vẫn giữ nguyên những tính năng cơ bản của những phiên bản trước, ngoài ra ở phiên bản 2K18 sẽ được cải thiện khá nhiều về cơ chế hoạt động trong game, cũng như mở rộng thêm một số tính năng khác.

 

 

Mã:

NBA 2K18 - IPA file (Free) https://www.iphonecake.com/app_1232808822_.html NBA 2K18 - APK+OBB file (Free) http://www.andropalace.org/nba-2k18-apk-mod/

 

5. Neverending Nightmares (Android/iOS - 45,000 VNĐ / 89,000 VNĐ)

 


Neverending Nightmares có gameplay mang phong cách ghê rợn với một cốt truyện đầy những tình tiết ma mị. Game sử dụng nền đồ họa khá đơn giản cũng như cơ chế hoạt động dễ dàng nắm bắt.

 

 

Mã:

Neverending Nightmares - IPA file (Free) https://www.iphonecake.com/app_990151769_.html Neverending Nightmares - APK file (Free) http://andropalace.website/neverending-nightmares-3-1-apkdata/

 

6. Oddworld: New 'n' Tasty (Android/iOS - 182,000 VNĐ / 179,000 VNĐ)

 


Oddworld: New 'n' Tasty là tựa game chuyển thể từ phiên bản cùng tên từng được phát hành trên PC/Console vào năm 2014, mặc dù không đi kèm hệ thống in-app purchase thế nhưng người dùng vẫn cần phải chi ra một số tiền vào khoảng 180,000 VNĐ để có thể sở hữu bản quyền của game.

 

 

Mã:

Oddworld: New 'n' Tasty - IPA file (Free) https://www.iphonecake.com/app_1090133581_.html Oddworld: New 'n' Tasty - APK+OBB file (Free) http://www.andropalace.org/oddworld-new-n-tasty-apk-mod/

 

7. Reigns: Her Majesty (Android/iOS - 68,000 VNĐ / 69,000 VNĐ)

 


Nếu bạn là một người thích đóng vai vua thì Reigns chính là tựa game vô cùng thích hợp dành cho bạn. Cách chơi khá đơn giản, tuy nhiên người chơi cần phải tính toán hợp lý cũng như sử dụng logic chính xác để có thể bám trụ được với tựa game này. Mỗi một quyết định mà người chơi đưa ra sẽ ảnh hưởng xuyên suốt đến toàn bộ mạch truyện, tất nhiên cũng góp phần quyết định xem bạn là một vị minh quân hay hôn quân.

 

 

Mã:

Reigns: Her Majesty - IPA file (Free) https://www.iphonecake.com/app_1171040772_.html Reigns: Her Majestic - APK file (Free) https://apkparadise.org/reigns-her-majesty-apk/

 

8. Sonic Runners Adventure (Android/iOS - 63,104 VNĐ / 69,000 VNĐ)

 


Sonic Runners Adventure sẽ đưa người chơi đến với những đoạn đường chạy tốc độ, vào vai chú chuột Sonic thần tốc, vượt qua vô số những chướng ngại, cạm bẫy và kẻ thù. Ngoài ra, bạn sẽ phải thu thập những chiếc vòng vàng trên đường chạy, một trong những vật phẩm quen thuộc xuyên suốt cả series Sonic, cũng chính là đơn vị tiền tệ giúp bạn mở khóa các nhân vật khác, nâng cấp chỉ số hoặc mua những vật phẩm bổ trợ giúp đỡ bạn ở những màn chơi kế tiếp.

 

 

Mã:

Sonic Runners Adventure - IPA file (Free) https://www.iphonecake.com/app_1306844643_.html Sonic Runners Adventure - APK file (Free) http://appmirror.net/games/arcade/sonic-runners-adventure/

 

9. The Sun: Origin (Android/iOS - 16,000 VNĐ / 5,000 VNĐ)

 


The Sun: Origin là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất vừa ra mắt cách đây không lâu, với bối cảnh diễn ra ở một tương lai gần, khi mà thế giới đang trong tình cảnh sau thảm họa diệt vong. Nhiệm vụ của bạn chính là đi theo những chỉ dẫn mà game đưa ra, và cố gắng sống sót trước những kẻ thù nguy hiểm.

 

 

Mã:

The Sun: Origin - IPA file (Free) https://www.iphonecake.com/app_1296220190_.html The Sun: Origin - APK+OBB file (Free) http://www.andropalace.org/the-sun-lite-beta-mod-apk/

 

10. Ticket to Earth (Android/iOS - 109,000 VNĐ / 89,000 VNĐ)

 


Thuộc thể loại Puzzler game nhưng lại có lối chơi hoàn toàn mới mẻ, kết hợp cùng hệ thống chiến đấu thời gian thực giúp cho Ticket to Earth trở nên thu hút hơn. Trong game, bạn cần ghép các viên gạch cùng màu với nhau để hỗ trợ nhân vật chính chống lại kẻ thù.

 

 

Mã:

Ticket to Earth - IPA file (Free) https://www.iphonecake.com/app_1037285648_.html Ticket to Earth - APK file (Free) http://www.andropalace.org/ticket-to-earth-apk-mod/

 

 

Bình luận về bài viết