Điện thoại

Tiếp tục xuất hiện video trên tay Galaxy Z Flip cùng phụ kiện ốp lưng bằng da bảo vệ máy

Mặc dù chưa ra mắt, nhưng Galaxy Z Flip liên tục xuất hiện hình ảnh và video trên tay siêu phẩm điện thoại màn hình gập "vỏ sò" mới của Samsung. Và mới đây nhất, Galaxy Z Flip tiếp tục xuất hiện kèm với ốp lưng da độc đáo dành riêng cho thiết bị này.

Theo nội dung video trên tay có thể thấy rõ dòng chữ ''Use fingerprint to unlock'' cho thấy máy vẫn chưa thể tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình & nó nằm ở nút nguồn, giống như Galaxy Fold. Bên trái sẽ là khe SIM + thẻ nhớ, bên phải là nút nguồn và phím âm lượng và bên dưới là cổng sạc Type-C và loa.

Tiếp tục xuất hiện
video trên tay Galaxy Z Flip cùng phụ kiện ốp lưng bằng da
bảo vệ máy

Một điểm đáng chú ý khác trong video là chiếc ốp lưng bằng da khung nhựa được gắn trên Galaxy Z Flip được thiết kế với 2 thành phần được kết nối với nhau bằng tấm da, giúp bảo vệ toàn diện cho máy, đồng thời không làm ảnh hưởng đến thao tác gập - mở của máy. Có thể chiếc ốp lưng này sẽ được Samsung bán riêng hoặc tặng kèm như trên Galaxy Fold.


Bài viết liên quan:

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Windows , Mac OS

Adobe CC nói chung và phiên bản Adobe CC 2020 là bộ công cụ cực kỳ nổi tiếng của Adobe và hữu ích cho những anh em là Designer, tuy nhiên để sở hữu bộ phần mềm này thì không phải ai cũng có khả năng vì giá bản quyền khá đắt đỏ so với thu nhập của hầu hết người dùng, nên việc sử dụng phiên bản đã kích hoạt sẵn vẫn là giải pháp tối ưu cho đa số anh em. Và không dong dài nữa, dưới đây là danh sách tổng hợp file cài đặt của bộ công cụ Adobe CC 2020 này, anh em chỉ cần tải về cài đặt và sử dụng thôi nhé.