Smartwatch
Samsung vô tình để lộ hình ảnh đầu tiên của chiếc đồng hồ Galaxy Watch

Samsung vô tình để lộ hình ảnh đầu tiên của chiếc đồng hồ Galaxy Watch

Samsung đang chuẩn bị cho việc ra mắt chiếc đồng hồ thông minh tiếp theo của mình, với rất nhiều thay đổi. Theo hồ sơ đăng ký với FCC, Samsung sẽ thay đổi tên thương hiệu Gear S thành Galaxy Watch. Mới đây, chính Samsung đã vô tình để lộ hình ảnh đầu tiên của chiếc đồng hồ Galaxy Watch sắp ra mắt.

Hình ảnh này được phát hiện trên trang web của Samsung, mặc dù ngay sau đó đã được xóa bỏ. CNET đã phát hiện ra chiếc đồng hồ này trong một hình ảnh so sánh với chiếc đồng hồ Gear S2.

Samsung vô tình để lộ
hình ảnh đầu tiên của chiếc đồng hồ Galaxy Watch

Chúng ta có thể thấy chiếc Galaxy Watch có màu Rose Gold, với tên mã SM-R810NZDAXAR trùng với mã SM-R8XX được phát hiện trong hồ sơ FCC. Chiếc Galaxy Watch này có dây đeo kim loại và vẻ ngoài khá nữ tính.

Theo một số nguồn tin khác, Galaxy Watch sẽ được trang bị chip Exynos 7 Dual 7270 của Samsung. Sẽ có hai phiên bản kích thước màn hình 1,19 inch và 1,3 inch. Chiếc đồng hồ sẽ có thể kết nối bluetooth và wifi 2.4G b/g/n.

Rất có thể Samsung sẽ ra mắt chiếc đồng hồ Galaxy Watch này cùng với Galaxy Note 9, trong sự kiện diễn ra tại New York vào ngày 9 tháng 8 tới đây.

 

Bài viết liên quan:

Nguồn: GSMArena, GenK

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Chia sẻ , Thủ thuật iOS , Thủ thuật Android

Avengers Endgame tác phẩm điện ảnh được mong đợi nhất năm 2019, với kỷ lục phim có tuần công chiếu thành công nhất (1,2 tỷ USD so với 640 triệu USD của Infinity War). Và đang trên đường chinh phục con số 2,788 tỷ USD của Avatar để trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Ở nội dung bài viết hôm nay mình không nói nhiều về phim, mà chỉ xin chia sẻ cho anh em bộ nhạc chuông chất lượng cao độc quyền của Avengers: Endgame.