PC - Laptop

Samsung ra mắt Notebook 7 (2019), thiết kế giống y hệt MacBook Pro của Apple, giá bán từ 1.000 USD

Ngay trước sự kiện WWDC 2019 của Apple, Samsung đã ra mắt mẫu laptop mới Notebook 7. Khác với các dòng laptop trước đây của Samsung, Notebook 7 có màn lột xác về thiết kế. Tuy nhiên chiếc laptop này lại khiến chúng ta liên tưởng tới dòng MacBook Pro của Apple.

Samsung Notebook 7 (2019) có hai phiên bản 13 inch và 15 inch, cả hai đều có thiết kế giống y hệt MacBook Pro của Apple. Các cạnh được vát vuông vắn, thiết kế cứng cáp, trackpad lớn và viền màn hình mỏng.

Samsung ra mắt
Notebook 7 (2019), thiết kế giống y hệt MacBook Pro của
Apple, giá bán từ 1.000 USD

Ngay cả font chữ in trên bàn phím cũng giống với MacBook Pro. Bên cạnh đó, Samsung còn học tập một chi tiết nhỏ nhưng rất tinh tế của Apple, đó là một đường vát lõm ở cạnh dưới để giúp người dùng dễ dàng mở chiếc laptop này ra.

Phiên bản 13 inch có cách sắp xếp bàn phím cũng giống với MacBook Pro, trong khi phiên bản 15 inch được bổ sung thêm các phím số numlock bên phải, khiến cho các phím còn lại và trackpad bị đẩy lệch khỏi vị trí chính giữa.

Samsung ra mắt
Notebook 7 (2019), thiết kế giống y hệt MacBook Pro của
Apple, giá bán từ 1.000 USD

Cả hai phiên bản được trang bị bộ vi xử lý thế hệ thứ 8 của Intel, 8GB RAM và màn hình độ phân giải 1080p. Phiên bản 15 inch có thêm tùy chọn VGA GeForce MX250 rời thay thế cho chip đồ họa tích hợp của Intel, và nâng cấp SSD để tăng tốc độ truy cập dữ liệu.

Khác với MacBook Pro của Apple, hai chiếc Notebook 7 (2019) này sở hữu nhiều cổng kết nối hơn. Trong đó bao gồm hai cổng USB 3.0, một cổng USB-C, HDMI và khe cắm thẻ nhớ microSD. Bên cạnh đó còn có cảm biến vân tay nằm trên phím màu xanh của bàn phím.

Samsung ra mắt
Notebook 7 (2019), thiết kế giống y hệt MacBook Pro của
Apple, giá bán từ 1.000 USD

Ngoài ra, Samsung cũng ra mắt thêm một chiếc laptop chơi game khác, có tên Notebook 7 Force 15 inch, với thiết kế giống với Notebook 7 (2019) nhưng có màu đen trong nam tính, mạnh mẽ hơn. Notebook 7 Force 15 inch được trang bị card đồ họa GeForce GTX 1650 của Nvidia, 16GB RAM, có cổng Ethernet và hai khe cắm để mở rộng lưu trữ.

Notebook 7 (2019) có giá bán từ 999,99 USD. Notebook 7 Force 15 inch có giá bán 1.499 USD. Những chiếc laptop mới của Samsung sẽ được bán ra từ ngày 26 tháng 7.


Xem thêm:

Nguồn: TheVerge, GenK

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Thủ thuật iOS

Trong thời gian gần đây, Apple liên tục quét và chặn ICCID dành cho loại SIM ghép thần thánh, nhằm giảm thiểu tình trạng người dùng sử dụng máy khóa mạng như quốc tế. Mặc dù đã có giải pháp khắc phục vấn đề này thông qua việc ghép mode 8 & 9 thay thế trên SIM đời mới nhất như Club, Heicard v.v... nhưng vẫn chưa đạt được sự ổn định, thường gặp phải lỗi về sóng, dữ liệu di động v.v... Chính vì vậy, trong bài viết này mình xin chia sẻ với các bạn file IPCC giúp fix lỗi iPhone Lock, tương thích cả iOS 12 và iOS 13 (hiện đang beta) nhé.