Điện thoại
Rò rỉ cấu hình LG G7 với màn hình OLED, Snapdragon 845, 6 GB RAM, 4 camera

Rò rỉ cấu hình LG G7 với màn hình OLED, Snapdragon 845, 6 GB RAM, 4 camera

Từng đưa tin LG G7 sẽ được ra mắt và lên kệ lần lượt vào tháng 3 và tháng 4, hôm nay, cũng chính trang ET News của Hàn Quốc đã tiết lộ cho chúng ta thông số của chiếc smartphone trên.

ET News cho biết LG sẽ sản xuất đại trà G7 vào tháng 3, song, đến tận tháng 4 thì chiếc smartphone này mới mở bán, trễ hơn 1 tháng so với chiếc G6 tiền nhiệm vào năm ngoái. Cụ thể hơn là ngày 20 tháng 4, theo các nguồn tin khác.

Một nhà mạng Hàn Quốc cho biết LG ít có khả năng sẽ trình làng LG G7 tại Mobile World Congress (Hội Triển lãm di động toàn cầu) 2018 được tổ chức vào tháng 2. Tuy nhiên, Samsung lại sẽ công bố hai chiếc flagship là Galaxy S9 và S9+ tại hội nghị này. Tân giám đốc Hwang Jung-hwan của mảng điện thoại di động phát biểu rằng, LG không ngại việc Galaxy S9 ra mắt vào tháng 3, thay vào đó công ty sẽ tập trung tạo nên sự khác biệt của G7 [so với những smartphone khác].

 

Rò rỉ cấu hình LG
G7 với màn hình OLED, Snapdragon 845, 6 GB RAM, 4 camera

 

LG G7 sẽ sở hữu bộ vi xử lý Snapdragon 845, đây cũng chính là một phần nguyên nhân G7 trễ nải trong việc ra mắt, vì nguồn cung chipset này sẽ ưu tiên cho cặp đôi Galaxy S9 còn G7 sẽ phải chờ lâu hơn.

Flagship của LG sẽ được trang bị màn hình OLED FullVision tương tự như V30. Kèm theo Snapdragon 845 sẽ là 6GB RAM, và tất nhiên không thể thiếu chuẩn kháng nước IP68. Ngoài ra, còn có những tính năng khác theo tin đồn như FM radio, camera sau kép và camera selfie kép, quét mống mắt, sạc không dây và sẽ được hỗ trợ sạc nhanh Quick Charge 4.

 

LG G7 rò rỉ thông
số: màn
hình OLED, Snapdragon 845, 6 GB RAM, 4 camera

 

Trước đây từng có thông tin LG sẽ kết thúc dòng G, nhưng trang web về sạc nhanh của hãng đã cho thấy LG G7 vẫn còn tồn tai.

 

 

Nguồn: Gizmo China​, Techrum

Bình luận về bài viết