Điện thoại

Poco xác nhận sẽ ra mắt chiếc Poco F2 vào ngày 12 tháng 5

Năm 2018, Xiaomi ra mắt thương hiệu con gây được rất nhiều sự chú ý tại Ấn Độ, đó chính là Poco. Chiếc smartphone đầu tiên Pocophone F1 được trang bị chip xử lý Snapdragon 845 mạnh nhất lúc bấy giờ, nhưng có mức giá vô cùng rẻ. Tuy nhiên, phải đợi đến tận hai năm sau thì Xiaomi mới quyết định cho ra mắt chiếc smartphone kế nhiệm chính thức của Poco F1.

Theo trang Twitter chính thức của Poco vừa mới chia sẻ và xác nhận, sự kiện ra mắt toàn cầu của chiếc smartphone kế nhiệm Poco F1 vào ngày 12 tháng 5 năm 2020. Poco F2 sẽ tiếp tục kế thừa người tiền nhiệm của mình, và sẽ là chiếc smartphone được trang bị chip Snapdragon 865 có giá rẻ nhất thị trường.

Tuy nhiên, một số nguồn tin rò rỉ cho rằng Poco F2 sẽ chỉ là phiên bản mới được đổi tên của Redmi K30 Pro được Xiaomi ra mắt vào năm ngoái tại thị trường Trung Quốc. Poco F2 cũng sẽ có thiết kế camera pop-up, không viền màn hình, và cụm 4 camera sau hình tròn.

Poco xác nhận sẽ ra
mắt chiếc Poco F2 vào ngày 12 tháng 5
Poco F2 là phiên bản đổi tên của Redmi K30 Pro.

Poco F2 sẽ được trang bị màn hình 6,67 inch FHD+. Tuy nhiên, tần số làm tươi chỉ là 60Hz, thay vì 120Hz như Redmi K30 Pro. Cấu hình bên trong gồm có chip Snapdragon 865, RAM 8GB, pin 4.700 mAh với sạc nhanh 33W.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin rò rỉ về giá bán. Tuy nhiên, Redmi K30 Pro có giá từ 549 USD. Vì vậy Poco F2 nhiều khả năng cũng sẽ có mức giá gần tương tự.


Bài viết liên quan:

Nguồn: GizChina, GenK

 

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Thủ thuật Android , Android

Vừa qua, Xiaomi đã phát hành bản thử nghiệm công khai của MIUI 12. Bên cạnh những thay đổi về giao diện hệ thống và bổ sung thêm tính năng mới, Xiaomi còn bổ sung thêm bộ Super Earth & Mars Live Wallpapers với hiệu ứng hoạt ảnh cực kỳ đẹp mắt. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng bộ Super Wallpapers này trên các thiết bị Android khác thay vì phải sở hữu một chiếc smartphone Xiaomi, thì có thể sử dụng bộ cài được port trực tiếp từ MIUI 12 do thành viên @Linuxct trên diễn đàn X.DA-Developers thực hiện nhé.