Windows Phone
Phoney+: Ứng dụng UWP giúp bạn có thể nhận được cuộc gọi đến từ những người nổi tiếng bất cứ ở đâu và bất kỳ thời điểm nào.

Phoney+: Ứng dụng UWP giúp bạn có thể nhận được cuộc gọi đến từ những người nổi tiếng bất cứ ở đâu và bất kỳ thời điểm nào.

Quá chán với những cuộc gọi tầm thường? Nếu đang sử dụng thiết bị ứng dụng sau để "được người nổi tiếng gọi điện" nhé!

Phoney+, ứng dụng UWP đến từ cái tên quen thuộc Liquid Daffodil, là một ứng dụng vui giúp bạn tạo nên những cuộc gọi ảo khá vi diệu. Được thiết kế trên giao diện khá đơn giản nhưng với Phoney+ bạn có thể nhận được cuộc gọi đến từ Bill Gates, Justin Bieber, Einstein,... và hàng tá người nổi tiếng khác bất cứ ở đâu và bất kỳ thời điểm nào.

 

[​IMG]


Đây là một ứng dụng đã được team Liquid Daffodil sử dụng nội bộ từ trước, nhưng nhờ sự thú vị, vui vẻ mà ứng dụng mang lại nên họ đã quyết định chia sẻ ra cộng đồng. Công cụ sống ảo này có sẵn cho nhiều nền tảng của Windows 10, bao gồm cả điện thoại, PC và Surface Hub.

 

[​IMG]


Theo mình, điểm cộng của ứng dụng này bao gồm 3 điểm:

 

  • Giao diện và cuộc gọi được tạo ra có thể tương tác trực tiếp (từ chối, chấp nhận, nhắn tin trả lời sau...) chẳng khác gì so với một cuộc gọi thông thường.
  • Có thể sử dụng máy tính để gọi qua điện thoại nếu 2 thiết bị dùng chung tài khoản Microsoft.
  • Có thể hẹn giờ sẵn để "trốn tránh" một số chuyện không mong muốn.

Tuy nhiên, có lẽ điểm cần cải thiện trên ứng dụng này là số lượng liên lạc có sẵn. Sẽ tốt hơn nếu họ thêm vào đây sẵn nhiều người nổi tiếng hơn nữa...

 

[​IMG]

Một số hình ảnh trong ứng dụng phiên bản PC:

 

[​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]


Một số hình ảnh trong ứng dụng phiên bản Mobile:

 

[​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]


Phoney+ đang có sẵn trên Windows Store với giá 43,900 VNĐ. Nếu bạn đọc hứng thú thì có thể mua về và "sống ảo" theo đường dẫn dưới đây nhé:

 

 

Nguồn: WindowsCentral​, Techrum

Bình luận về bài viết