Điện thoại

OPPO Find X2 lộ thông tin cấu hình với Snapdragon 865, màn hình 2K 120Hz, 3 camera sau, sạc nhanh 65W

Sau những hình ảnh render bị rò rỉ, mới đây, toàn bộ thông số cấu hình của chiếc OPPO Find X2 đã được đăng tải trên mạng xã hội Weibo tại Trung Quốc. Dự kiến, thiết bị này có thể được ra mắt vào ngày 6 tháng 3 tới.

OPPO Find X2 lộ thông
tin cấu hình với Snapdragon 865, màn hình 2K 120Hz, 3 camera
sau, sạc nhanh 65W

Cụ thể, theo tiết lộ của người dùng Weibo trên, chiếc Find X2 sẽ sở hữu màn hình kích thước 6.7 inch, độ phân giải QuadHD+, được vát cong sang hai vên và có tần số quét 120Hz. Theo một số hình ảnh trước đây, màn hình của thiết bị này sẽ đi theo xu hướng "nốt ruồi" ở góc trái.

Nguồn tin trên cũng cho biết, chiếc Find X2 sẽ sở hữu sức mạnh đến từ vi xử lý Snapdragon 865 với kết nối 5G, viên pin 4260mAh hỗ trợ sạc nhanh 65W và kháng bụi.nước IP68. Thêm vào đó, thiết bị cũng sẽ sở hữu hai loa ngoài, mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Điện thoại

Vài ngày trước, Xiaomi đã thông báo rằng họ sẽ bắt đầu tháng cứu trợ dịch vụ từ ngày 1/3. Mục đích chính là cung cấp cho người dùng smartphone và các thiết bị gia dụng của Xiaomi một số dịch vụ như vệ sinh, bảo dưỡng và khử trùng miễn phí. Và mới đây nhất, Xiaomi vừa cho biết họ sẽ mở dịch vụ thay pin cho một số mẫu smartphone với giá chỉ 49 NDT (khoảng 165.000 đồng) tại Trung Quốc.