Điện thoại

OPPO Find X2 Pro vừa xuất hiện trên Geekbench với vi xử lý Snapdragon 865 và 12 GB RAM

Hiện tại, do triển lãm MWC 2020 đã bị hủy bỏ, nhà sản xuất OPPO đã dời ngày ra mắt của chiếc Find X2 sang tháng 3 năm nay. Tuy nhiên trong ngày hôm nay, chiếc Find X2 Pro đã xuất hiện trên cơ sở dữ liệu của Geekbench.

OPPO Find X2 Pro vừa xuất hiện trên Geekbench
với vi xử lý Snapdragon 865 và 12 GB RAM

Theo như ảnh chụp màn hình được đăng tải cho thấy, chiếc Find X2 Pro sẽ có tên mã là OPPO CPH2025, được trang bị vi xử lý Snapdragon 865 mạnh mẽ nhất của Qualcomm ở thời điểm hiện tại, máy có 12GB RAM và chạy trên hệ điều hành Android 10 mới nhất. Ngoài ra, chiếc flagship của OPPO cũng đạt được 913 điểm trong bài thử nghiệm đơn nhân và 3308 điểm trong thử nghiệm đa nhân.

Theo một số hé lộ trước đây từ OPPO, chiếc Find X2 sẽ sở hữu màn hình "đục lỗ", được vát cong sang hai bên, tần số quét 90Hz cùng tần số cảm ứng 120Hz. Ngoài ra, thiết bị cũng sở hữu rất nhiều trang bị ấn tượng như camera chính 48MP (cảm biến của Sony) và sạc nhanh 65W.

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Windows , Mac OS

Adobe CC nói chung và phiên bản Adobe CC 2020 là bộ công cụ cực kỳ nổi tiếng của Adobe và hữu ích cho những anh em là Designer, tuy nhiên để sở hữu bộ phần mềm này thì không phải ai cũng có khả năng vì giá bản quyền khá đắt đỏ so với thu nhập của hầu hết người dùng, nên việc sử dụng phiên bản đã kích hoạt sẵn vẫn là giải pháp tối ưu cho đa số anh em. Và không dong dài nữa, dưới đây là danh sách tổng hợp file cài đặt của bộ công cụ Adobe CC 2020 này, anh em chỉ cần tải về cài đặt và sử dụng thôi nhé.