Điện thoại
Oppo Find X2 Pro phá vỡ kỷ lục hiệu năng trên AnTuTu với 637.099 điểm

Theo tiết lộ mới nhất của AnTuTu, danh sách này đã có thêm một chiếc smartphone hoàn toàn mới, và soán luôn ngôi vị số 1 của Xiaomi Mi 10 Pro. Đó chính là Oppo Find X2 Pro vừa mới được ra mắt, với tổng điểm hiệu năng AnTuTu lên tới 637.099 điểm.

Read More
Điện thoại
Oppo ra mắt phiên bản Find X2 Pro Lamborghini Edition với giá 43.5 triệu đồng

Bên cạnh bộ đôi Find X2/ Find X2 Pro, trong sự kiện ngày hôm qua, nhà sản xuất OPPO cũng ra mắt một phiên bản Find X2 Pro đặc biệt với tên gọi đây đủ là Find X2 Pro Lamborghini Edition. Được biết, phiên bản đặc biệt này được lấy cảm hứng thiết kế từ chiếc Aventador SVJ Roadster (chỉ được bán ra giới hạn 800 chiếc) của hãng xe danh tiếng Lamborghini đến từ nước Ý.

Read More
Điện thoại
OPPO Find X2/ X2 Pro ra mắt với Snapdragon 865, màn hình 120Hz 1440p, camera đứng đầu DxO Mark, sạc đầy trong 38 phút

Đúng như dự kiến, hôm nay, nhà sản xuất OPPO đã chính thức ra mắt bộ đôi flagship Find X2 và Find X2 Pro của mình, sau khi triển lãm MWC 2020 bị hủy bỏ. Đây là các phiên bản nâng cấp của chiếc Find X, từng được ra mắt trong năm 2018 với nhiều công nghệ và tính năng mới.

Read More
Điện thoại
OPPO Find X2 lộ thông tin cấu hình với Snapdragon 865, màn hình 2K 120Hz, 3 camera sau, sạc nhanh 65W

Sau những hình ảnh render bị rò rỉ, mới đây, toàn bộ thông số cấu hình của chiếc OPPO Find X2 đã được đăng tải trên mạng xã hội Weibo tại Trung Quốc. Dự kiến, thiết bị này có thể được ra mắt vào ngày 6 tháng 3 tới.

Read More
Điện thoại
Oppo Việt Nam hợp tác cùng Bang & Olufsen, tặng loa 7.9 triệu khi mua Find X2 Pro

Oppo Việt Nam mới đây đã công bố hợp tác cùng hãng âm thanh danh tiếng Bang & Olufsen (B&O). Theo Oppo, việc hợp tác này giúp nâng cao trải nghiệm nghe nhìn cho người dùng, cũng như tăng cường hình ảnh thương hiệu của cả hai bên.

Read More
Điện thoại
OPPO Find X2 được xác nhận ra mắt vào tháng 3, có ống kính tiềm vọng zoom 60x với nhiều cải tiến

OPPO đã sẵn sàng để ra mắt Find X2 - flagship mới nhất của hãng tại một sự kiện được tổ chức trong khuôn khổ triển lãm di động toàn cầu MWC 2020 vào cuối tháng này. Tuy nhiên, sự kiện trên đã chính thức bị hủy bỏ, đồng thời ngày ra mắt của sản phẩm cũng được dời sang tháng 3, mặc dù chưa rõ cụ thể là ngày nào.

Read More
Điện thoại
OPPO Find X2 Pro vừa xuất hiện trên Geekbench với vi xử lý Snapdragon 865 và 12 GB RAM

Hiện tại, do triển lãm MWC 2020 đã bị hủy bỏ, nhà sản xuất OPPO đã dời ngày ra mắt của chiếc Find X2 sang tháng 3 năm nay. Tuy nhiên trong ngày hôm nay, chiếc Find X2 Pro đã xuất hiện trên cơ sở dữ liệu của Geekbench.

Read More