Máy tính bảng
Ốp lưng iPad Pro 2018 bất ngờ rò rỉ trên mạng, mặt lưng có linh kiện mới?

Ốp lưng iPad Pro 2018 bất ngờ rò rỉ trên mạng, mặt lưng có linh kiện mới?

Một trong những sản phẩm được mong chờ nhất trong số danh sách những thiết bị sắp được ra mắt trong tháng 9 tới đây, chính là iPad Pro mới. Chúng sẽ bao gồm một phiên bản 12,9 inch và một bản 11 inch, thay thế cho hai biến thể là 12,9 inch và 10,5 inch ở thời điểm hiện tại.

Ốp lưng iPad Pro
(2018) bất ngờ rò rỉ trên
mạng, mặt lưng có linh kiện mới?

Về mặt thiết kế, cả hai được kỳ vọng sẽ sở hữu một thiết kế "không viền" mới ở mặt trước và logo Apple quen thuộc ở mặt sau. Tuy nhiên, theo các bản vẽ mới bị rò rỉ, cùng với những chiếc case bảo vệ được cho là của mẫu iPad Pro 11 inch, một linh kiện bí ẩn nào đó sẽ xuất hiện ở phần dưới máy ở mặt lưng. Nhìn qua thì thấy nó khá giống với cảm biến vân tay ở một số mẫu smartphone Android, thế nhưng năm ngoái Táo khuyết đã tỏ ra hết sức cương quyết khi quay lưng với Touch ID để chào đón sự ra đời của Face ID thì việc họ giữ lại máy quét vân tay dường như là khó xảy ra.

Thay vào đó, nhiều khả năng lỗ hổng này là để dành chỗ cho cổng Smart Connector nhằm kết nối iPad với hàng loạt phụ kiện khác như bàn phím thông minh, … Đặc biệt, ốp lưng này còn có 2 lỗ hở dành cho người dùng sử dụng Smart Keyboard theo cả chiều dọc lẫn chiều ngang.

Ốp lưng iPad Pro
(2018) bất ngờ rò rỉ trên
mạng, mặt lưng có linh kiện mới?

Vì chưa có bất kỳ ảnh render chính thức nào hay xác nhận thông tin từ phía Apple, nên hãy nhớ rằng đây hoàn toàn chỉ là những phỏng đoán. Chúng ta sẽ phải chờ thêm 3 tuần nữa để biết được câu trả lời từ phía gã khổng lồ công nghệ xứ Cupertino.

 

Bài viết liên quan:

Nguồn: PhoneArena, GenK

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Ảnh nền

Đến với chủ đề ảnh nền hôm nay mình xin gửi đến anh em bộ sưu tập hình nền phim Game Of Thrones (Trò Chơi Vương Quyền), để chào đón season 8 sắp được HBO phát sóng trên truyền hình. Bộ sưu tập có sự góp mặt đầy đủ của các nhân vật được yêu thích như Jon Snow, Arya Stark, Daenerys Targaryen, Cersei Lannister hay The Night King... Mời anh em cùng xem qua và tải về làm hình nên cho máy tính và smartphone của mình nhé.