Khoa học - Đời sống

Nokia chính thức ra mắt Smart TV 55 inch với màn hình 4K UHD và JBL Audio tại Ấn Độ

Trước đây đã có thông tin cho thấy Nokia và Flipkart đang hợp tác để chuẩn bị ra mắt smart TV mang thương hiệu Nokia. Và giờ đây, chiếc smart TV đầu tiên của Nokia gọi là "Nokia 55-inch Ultra HD (4K) LED Smart Android TV" với âm thanh JBL đã được ra mắt tại Ấn Độ.

Nokia chính thức ra
mắt Smart TV 55 inch với màn hình 4K UHD và JBL Audio tại Ấn
Độ
Smart Tv đầu tiên của Nokia

Smart TV này không phải là sản phẩm được sản xuất bởi HMD Global – công ty được cấp phép sản xuất smartphone thương hiệu Nokia – mà là kết quả từ sự hợp tác giữa Nokia và Flipkart. Gã khổng lồ bán lẻ của Ấn Độ sẽ đảm nhiệm việc sản xuất, phân phối và bán TV.

Thông số kỹ thuật

Smart TV mới của Nokia sở hữu màn hình 55-inch 4K UHD. Là một chiếc smart TV, nó chạy Android 9.0. Về âm thanh, Smart TV của Nokia được trang bị công nghệ âm thanh JBL – một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực âm thanh – để cung cấp chất lượng âm thanh vượt trội cho loa 24 watt. Chất lượng âm thanh là một trong những điểm nổi bật của thiết bị (nó cũng sở hữu âm thanh Dolby Audio cải tiến cho trải nghiệm âm thanh tổng thể tốt hơn).

Nokia chính thức ra
mắt Smart TV 55 inch với màn hình 4K UHD và JBL Audio tại Ấn
Độ
Một số thông số kỹ thuật của TV Nokia

Thiết bị được trang bị bộ vi xử lí lõi tứ kết hợp với 2,25GB RAM, bộ nhớ 16 GB. Ngoài ra, thiết bị cung cấp một loạt các cổng khác nhau để kết nối, bao gồm HDMI và hai cổng USB (2.0 và 3.0). Nó cũng được trang bị Bluetooth 5.0 và Wi-Fi.

Nokia Smart Smart TV sẽ có sẵn trên Flipkart từ ngày 10 tháng 12 với mức giá khoảng 588 USD. Khi mua, thiết bị sẽ được đi kèm với chân đế cũng như giá treo tường, điều khiển từ xa Bluetooth và hỗ trợ Google Assistant để ra lệnh, nhập liệu bằng giọng nói.


Xem thêm:

Nguồn: GizMoChina, GenK

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Thủ thuật Android , Android

Vừa qua, Xiaomi đã phát hành bản thử nghiệm công khai của MIUI 12. Bên cạnh những thay đổi về giao diện hệ thống và bổ sung thêm tính năng mới, Xiaomi còn bổ sung thêm bộ Super Earth & Mars Live Wallpapers với hiệu ứng hoạt ảnh cực kỳ đẹp mắt. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng bộ Super Wallpapers này trên các thiết bị Android khác thay vì phải sở hữu một chiếc smartphone Xiaomi, thì có thể sử dụng bộ cài được port trực tiếp từ MIUI 12 do thành viên @Linuxct trên diễn đàn X.DA-Developers thực hiện nhé.