Phụ kiện - TBCN
Xiaomi TV Master Series: TV OLED mới với kích thước 65 inch, viền siêu mỏng, 120Hz, chạy MIUI TV, giá 43 triệu đồng

Mới đây, Xiaomi tiếp cho ra mắt một dòng TV mới là Xiaomi TV Master Series tại sự kiện Mi TV tại Trung Quốc. Dòng Master Series mới của Xiaomi thừa hưởng thiết kế màn hình tràn viền ở cả 4 cạnh, cùng với đó là khung viền kim loại liền mạch. Với thiết kế này, Xiaomi tuyên bố đây là dòng sản phẩm có tỷ lệ diện tích màn hình hiển thị so với mặt trước lên tới 98%. Ngoài ra các mẫu TV mới thuộc dòng này cũng sẽ đi kèm với một chân đế trong suốt có tích hợp hệ thống đèn phát sáng.

Read More
Khoa học - Đời sống , Phụ kiện - TBCN
Nokia ra mắt smartTV LED 43 inch với độ phân giải 4K tại thị trường Ấn Độ, giá khoảng 9.9 triệu đồng

Hôm nay, Nokia đã ra mắt một mẫu TV mới của mình tại thị trường Ấn Độ. Đây sẽ là một chiếc smartTV có thiết kế khá ấn tượng với các viền bezel mỏng cùng nhiều công nghệ nâng cao trải nghiệm của người dùng.

Read More
Tin tức
Xiaomi ra mắt TV 32 inch Full HD không viền, giá chỉ 2.9 triệu đồng

Mới đây, Xiaomi vừa âm thầm ra mắt một mẫu TV 32 inch (E32S) mới tại Trung Quốc. Chiếc TV này có mã hiệu model là L32M6-ES, thuộc dòng Mi TV Pro và sử dụng thiết kế không viền đặc trưng của dòng máy. Mặc dù vậy, nó lại có giá bán lẻ chỉ ở mức 899 NDT (khoảng 2.9 triệu đồng).

Read More
Khoa học - Đời sống , Phụ kiện - TBCN
Xiaomi ra mắt Smart TV 43 inch không viền, giá ''siêu rẻ'' chỉ 3.6 triệu đồng

Hôm nay, Xiaomi vừa ra mắt thêm một chiếc Mi TV 43 inch mới với số hiệu model E43K. Điều làm cho sản phẩm này trở nên thú vị chính là mức giá hấp dẫn của nó - chỉ 1099 NDT (khoảng 3.6 triệu đồng) cho một chiếc smart TV với thiế kế ''không viền'' đẹp không thua kém những mẫu smart TV cao cấp.

Read More
Khoa học - Đời sống , Phụ kiện - TBCN
Mi TV 4S: Mẫu smart TV mới của Xiaomi với màn hình 65 inch, độ phân giải 4K HDR10+, giá chỉ hơn 549 EUR

Sau khi tạm hoãn sự kiện MWC 2020 ở thủ đô Barcelona, Tây Ban Nha do dịch virus Corona, mới đây, Xiaomi đã ra mắt mẫu smart TV mới nhất của mình với tên gọi Mi TV 4S. Chiếc Smart TV này sở hữu màn hình 4K HDR10+ vô cùng ấn tượng tuy nhiên mức giá lại khá mềm.

Read More
Khoa học - Đời sống , Phụ kiện - TBCN
[CES 2020] Samsung ra mắt Sero TV 43 inch, có thể xoay ngang dọc như smartphone để lướt Facebook và xem video TikTok

Video dạng dọc đang ngày càng trở nên phổ biến hơn, khi chúng xuất hiện trên những nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram hay mới đây là TikTok. Minh chứng cho việc ngày càng có nhiều người xem video dạng dọc, đó là Samsung vừa mới ra mắt một chiếc TV được thiết kế đặc biệt để xem những video này.

Read More
Phụ kiện - TBCN
Samsung hé lộ thông tin đầu tiên về TV 8K 'không viền', mỏng 2.3mm, tỷ lệ màn hình trên mặt trước 99%

Vào một vài ngày trước, Samsung đã công bố rằng sẽ ra mắt những sản phẩm TV 8K cao cấp mới với điểm nổi bật nhất là gần như không có viền trước, giúp diện tích hiển thị hình ảnh được tối đa nhất có thể. Tới ngày hôm nay thì ta đã có thêm nhiều thông tin về dòng sản phẩm này, khi trang Samsung Hàn Quốc đăng tải một thông cáo báo chí sớm hơn dự kiến.

Read More
Khoa học - Đời sống
Vingroup chính thức công bố 5 mẫu Smart TV mang thương hiệu Vsmart đầu tiên, giá từ 8.69 triệu đồng

Ngày 14/12/2019, Công ty Nghiên cứu và Sản xuất VinSmart (thuộc Tập đoàn Vingroup) chính thức ra mắt 5 mẫu ti vi thông minh đầu tiên. Sử dụng hệ điều hành Android TV chính thức từ Google, Tivi Vsmart không chỉ mang lại những trải nghiệm vượt trội trong tầm giá, mà còn hướng tới trở thành thiết bị điều khiển các sản phẩm điện tử thông minh trong gia đình (SmartHome).

Read More
Khoa học - Đời sống
Vsmart sẽ ra mắt chiếc Smart TV đầu tiên sẽ ra mắt ngày hôm nay (14/12)

VinSmart, công ty công nghệ trực thuộc tập đoàn Vingroup, mới đây đã chính thức xác nhận sẽ ra mắt chiếc Smart TV đầu tiên của mình vào ngày hôm nay (14/12). Chiếc TV của Vingroup sẽ mang thương hiệu Vsmart, cũng là tên thương hiệu đang được sử dụng trên smartphone của tập đoàn này.

Read More
Khoa học - Đời sống
Nokia chính thức ra mắt Smart TV 55 inch với màn hình 4K UHD và JBL Audio tại Ấn Độ

Trước đây đã có thông tin cho thấy Nokia và Flipkart đang hợp tác để chuẩn bị ra mắt smart TV mang thương hiệu Nokia. Và giờ đây, chiếc smart TV đầu tiên của Nokia gọi là ''Nokia 55-inch Ultra HD (4K) LED Smart Android TV'' với âm thanh JBL đã được ra mắt tại Ấn Độ.

Read More