Khoa học - Đời sống , Phụ kiện - TBCN
Xiaomi ra mắt Redmi MAX TV 86 inch: Hỗ trợ 4K, tần số quét 120Hz, HDMI v2.1, giá 28.5 triệu đồng

Mới đây, Redmi - thương hiệu con của Xiaomi đã chính thức trình làng dòng điện thoại Redmi K40 tại Trung Quốc. Trong sự kiện này, công ty cũng giới thiệu thêm một mẫu Smart TV mới, có tên gọi là Redmi MAX TV 86 inch.

Read More
Phụ kiện - TBCN
Samsung ra mắt màn hình thông minh M5 và M7: có thể biến thành smart TV chạy Tizen OS, độ phân giải 4K, giá từ 230 USD

Samsung mới đây đã cho ra mắt dòng sản phẩm mà hình thông minh có thể chạy độc lập không cần máy tính trên nền tảng Tizen OS với tên gọi Smart Monitor M7 và M5. Đây là dòng màn hình đầu tiên trên thế giới có khả năng làm được tất cả phục vụ không chỉ cho các nhu cầu làm việc, học tập mà còn là một công cụ giải trí hữu ích.

Read More
Phụ kiện - TBCN
Nokia Smart TV giá rẻ mới với độ phân giải 4K, hỗ trợ HDR10 và nhiều lựa chọn kích thước từ 43 inch đến 75 inch

Nokia mới đây đã cho ra mắt loạt Smart TV mới trải dài trong các phân khúc khác nhau. Dòng sản phẩm Nokia Smart TV này thực chất là của Streamview, tuy nhiên được Nokia Phần Lan cấp phép sử dụng thương hiệu bao gồm các sản phẩm chính: 43 inch 4300A, 55 inch 5500A và 75 inch 7500A.

Read More
Phụ kiện - TBCN
Xiaomi TV Master Series: TV OLED mới với kích thước 65 inch, viền siêu mỏng, 120Hz, chạy MIUI TV, giá 43 triệu đồng

Mới đây, Xiaomi tiếp cho ra mắt một dòng TV mới là Xiaomi TV Master Series tại sự kiện Mi TV tại Trung Quốc. Dòng Master Series mới của Xiaomi thừa hưởng thiết kế màn hình tràn viền ở cả 4 cạnh, cùng với đó là khung viền kim loại liền mạch. Với thiết kế này, Xiaomi tuyên bố đây là dòng sản phẩm có tỷ lệ diện tích màn hình hiển thị so với mặt trước lên tới 98%. Ngoài ra các mẫu TV mới thuộc dòng này cũng sẽ đi kèm với một chân đế trong suốt có tích hợp hệ thống đèn phát sáng.

Read More
Khoa học - Đời sống , Phụ kiện - TBCN
Nokia ra mắt smartTV LED 43 inch với độ phân giải 4K tại thị trường Ấn Độ, giá khoảng 9.9 triệu đồng

Hôm nay, Nokia đã ra mắt một mẫu TV mới của mình tại thị trường Ấn Độ. Đây sẽ là một chiếc smartTV có thiết kế khá ấn tượng với các viền bezel mỏng cùng nhiều công nghệ nâng cao trải nghiệm của người dùng.

Read More
Tin tức
Xiaomi ra mắt TV 32 inch Full HD không viền, giá chỉ 2.9 triệu đồng

Mới đây, Xiaomi vừa âm thầm ra mắt một mẫu TV 32 inch (E32S) mới tại Trung Quốc. Chiếc TV này có mã hiệu model là L32M6-ES, thuộc dòng Mi TV Pro và sử dụng thiết kế không viền đặc trưng của dòng máy. Mặc dù vậy, nó lại có giá bán lẻ chỉ ở mức 899 NDT (khoảng 2.9 triệu đồng).

Read More
Khoa học - Đời sống , Phụ kiện - TBCN
Xiaomi ra mắt Smart TV 43 inch không viền, giá ''siêu rẻ'' chỉ 3.6 triệu đồng

Hôm nay, Xiaomi vừa ra mắt thêm một chiếc Mi TV 43 inch mới với số hiệu model E43K. Điều làm cho sản phẩm này trở nên thú vị chính là mức giá hấp dẫn của nó - chỉ 1099 NDT (khoảng 3.6 triệu đồng) cho một chiếc smart TV với thiế kế ''không viền'' đẹp không thua kém những mẫu smart TV cao cấp.

Read More
Khoa học - Đời sống , Phụ kiện - TBCN
Mi TV 4S: Mẫu smart TV mới của Xiaomi với màn hình 65 inch, độ phân giải 4K HDR10+, giá chỉ hơn 549 EUR

Sau khi tạm hoãn sự kiện MWC 2020 ở thủ đô Barcelona, Tây Ban Nha do dịch virus Corona, mới đây, Xiaomi đã ra mắt mẫu smart TV mới nhất của mình với tên gọi Mi TV 4S. Chiếc Smart TV này sở hữu màn hình 4K HDR10+ vô cùng ấn tượng tuy nhiên mức giá lại khá mềm.

Read More
Khoa học - Đời sống , Phụ kiện - TBCN
[CES 2020] Samsung ra mắt Sero TV 43 inch, có thể xoay ngang dọc như smartphone để lướt Facebook và xem video TikTok

Video dạng dọc đang ngày càng trở nên phổ biến hơn, khi chúng xuất hiện trên những nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram hay mới đây là TikTok. Minh chứng cho việc ngày càng có nhiều người xem video dạng dọc, đó là Samsung vừa mới ra mắt một chiếc TV được thiết kế đặc biệt để xem những video này.

Read More
Phụ kiện - TBCN
Samsung hé lộ thông tin đầu tiên về TV 8K 'không viền', mỏng 2.3mm, tỷ lệ màn hình trên mặt trước 99%

Vào một vài ngày trước, Samsung đã công bố rằng sẽ ra mắt những sản phẩm TV 8K cao cấp mới với điểm nổi bật nhất là gần như không có viền trước, giúp diện tích hiển thị hình ảnh được tối đa nhất có thể. Tới ngày hôm nay thì ta đã có thêm nhiều thông tin về dòng sản phẩm này, khi trang Samsung Hàn Quốc đăng tải một thông cáo báo chí sớm hơn dự kiến.

Read More