Điện thoại
Nokia 8.1 Plus lộ hình ảnh thiết kế với màn hình nốt ruồi thông qua nhà sản xuất phụ kiện

Nokia 8.1 Plus lộ hình ảnh thiết kế với màn hình nốt ruồi thông qua nhà sản xuất phụ kiện

Nokia 8.1được cho là mẫu smartphone cuối cùng của HMD Global có màn hình tai thỏ. Và sau chiếc smartphone này, nhà sản xuất HMD Global dự kiến sẽ ra mắt chiếc Nokia 8.1 Plus trong thời gian tới với màn hình nốt ruồi giống như xu hướng của một số smartphone ra mắt trong đầu năm 2019.

Mới đây, một số hình ảnh thiết kế của chiếc smartphone Nokia 8.1 Plus của HMD Global đã bất ngờ bị rò rỉ thông qua nhà sản xuất phụ kiện.

Nokia 8.1 Plus lộ
hình ảnh thiết kế với màn hình nốt ruồi thông qua nhà sản
xuất phụ kiện

Theo hình ảnh trên, chiếc Nokia 8.1 Plus sẽ sở hữu thiết kế màn hình "nốt ruồi" được dự đoán là sẽ rất thịnh hành trong năm nay. Thiết kế này hiện đang được rất nhiều nhà sản xuất như Samsung, Honor hay Huawei sử dụng. Ngoài ra, phần "cằm" của máy cũng có kích thước không quá dày.

Nokia 8.1 Plus lộ
hình ảnh thiết kế với màn hình nốt ruồi thông qua nhà sản
xuất phụ kiện

Trong khi đó, mặt lưng của máy sẽ được hoàn thiện và là vị trí của cụm camera kép được chứng nhận bởi Zeiss, đèn flash LED và cảm biến vân tay.

Hiện tại, thời gian ra mắt và thông số kỹ thuật của chiếc Nokia 8.1 Plus vẫn chưa được tiết lộ.


Bài viết liên quan:

Nguồn: SlashLeaks, Techrum

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Chia sẻ , Thủ thuật iOS , Thủ thuật Android

Avengers Endgame tác phẩm điện ảnh được mong đợi nhất năm 2019, với kỷ lục phim có tuần công chiếu thành công nhất (1,2 tỷ USD so với 640 triệu USD của Infinity War). Và đang trên đường chinh phục con số 2,788 tỷ USD của Avatar để trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Ở nội dung bài viết hôm nay mình không nói nhiều về phim, mà chỉ xin chia sẻ cho anh em bộ nhạc chuông chất lượng cao độc quyền của Avengers: Endgame.