Điện thoại
Nokia 8.1 Plus lộ hình ảnh thiết kế với màn hình nốt ruồi thông qua nhà sản xuất phụ kiện

Sau chiếc Nokia 8.1, dự kiến, nhà sản xuất HMD Global sẽ ra mắt chiếc Nokia 8.1 Plus trong thời gian tới. Mới đây, một số hình ảnh của thiết bị này đã bất ngờ bị rò rỉ bởi nhà sản xuất phụ kiện.

Read More
Điện thoại
Nokia 8.1 Plus lộ thiết kế hoàn chỉnh với màn hình đục lỗ, camera kép phía sau

Nokia 8 vừa mới ra mắt tại Việt Nam với thiết kế đẹp, chip snapdragon 710, chạy Android 9.0 Pie mới nhất của Google. Và với mức giá chỉ 7,99tr đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt trên thị trường smartphone. Chưa dừng lại ở đó, khi mà thông tin về một thiết bị mới của HMD Global được cho là Nokia 8.1 Plus tiếp tục bị rò rỉ trên các trang mạng.

Read More
Điện thoại
HMD Global chính thức ra mắt Nokia 8.1 tại Việt Nam với Snapdragon 710, camera kép, màn hình tai thỏ, giá 8 triệu

Một tháng sau khi giới thiệu lần đầu tại Dubai, Nokia đã chính thức giới thiệu phiên bản quốc tế của mẫu X7 tại thị trường Việt Nam với tên gọi Nokia 8.1. Đây là chiếc điện thoại đầu tiên của hãng chạy vi xử lý Snapdragon 710 kết hợp cùng nền tảng giao diện Android One, máy cũng sử dụng ống kính camera đến từ hãng danh Carl Zeiss. Nokia 8.1 bán ra sẽ có hai lựa chọn về màu sắc và giá bán đề xuất 7.990.000VNĐ.

Read More
Điện thoại
HMD Global đã bán được 70 triệu chiếc điện thoại Nokia trong 2 năm qua, xếp vị trí thứ 5 tại thị trường châu Âu

Thương hiệu Nokia trở lại mạnh mẽ kể từ khi HMD Global giới thiệu 2 mẫu feature phone Nokia 150 và 150 Dual vào tháng 12 năm 2016. Theo số liệu mới đây được HMD chia sẻ, công ty đã bán được hơn 70 triệu chiếc điện thoại và hiện đang xếp vị trí thứ 5 tại thị trường châu Âu.

Read More
Điện thoại
HMD Global cính thức ra mắt Nokia 8.1 với Snapdragon 710, màn hình tai thỏ 6.18 inch FullHD+, camera kép

Nokia vừa chính thức ra mắt chiếc Nokia 8.1, đây là phiên bản quốc tế của Nokia X7 từng được giới thiệu cho thị trường Trung Quốc vào tháng 10. Nên về thiết kế ngoại hình cũng như cấu hình bên trong máy không có gì thay đổi.

Read More
Điện thoại
Nokia 8.1 có thể là smartphone cuối cùng của HMD Global sở hữu thiết kế tai thỏ

Sau khi Apple trình làng chiếc iPhone X đặc biệt kỷ niệm mười năm, với thiết kế màn hình tai thỏ đã tạo nên xu hướng mới trên thị trường smartphone. Hàng loạt thiết bị Android ra mắt ngay sau đó đã nhanh chóng học hỏi, sao chép thiết kế này. Trong đó có cả Nokia với loạt thiết bị: Nokia 6.1 Plus (Nokia X6), Nokia 5.1 Plus (Nokia X5), và gần đây nhất là với Nokia 7.1 ở châu Âu và Mỹ...

Read More