Điện thoại

Mua iPhone 11 Pro Max mới, người đàn ông nhận được cáp sạc USB-A to Lightning 'cũ' kèm trong hộp

Bất cứ khi nào mua một chiếc iPhone mới, bạn có thể yên tâm về các phụ kiện Apple bán kèm trong hộp. Tuy nhiên năm nay mọi thứ đã trở nên phức tạp hơn một chút, vì phụ kiện đi kèm iPhone 11 lại khác với phụ kiện đi kèm iPhone 11 Pro và 11 Pro Max.

Trong khi iPhone 11 vẫn đi kèm bộ sạc 5W và cáp USB-A to Lightning truyền thống. Hai phiên bản Pro lại được đi kèm bộ sạc nhanh 18W với cổng USB-C và cáp USB-C to Lightning. Và sự nhầm lẫn có thể xuất phát từ đây. (^_^)

Mua iPhone 11 Pro
Maxmới, người đàn ông nhậnđược cáp sạc USB-A cũ kèm trong
hộp

Một người đàn ông có tên Michal đã mua một chiếc iPhone 11 Pro Max mới. Tuy nhiên sau khi mang về và mở hộp, anh chàng này phát hiện bên trong là củ sạc nhanh 18W mới và cáp sạc USB-A to Lightning, chứ không phải USB-C to Lightning.

Do không kiểm tra kỹ khi mua tại cửa hàng, nên nếu như cửa hàng không chấp nhận đổi dây sạc mới, thì anh chàng Michal sẽ phải sử dụng củ sạc iPhone 5W cũ nếu có, hoặc mua cáp USB-C to Lightning mới (có giá bán từ 19 USD).

Hiện tại chưa rõ có bao nhiêu chiếc iPhone 11 Pro và 11 Pro Max gặp phải vấn đề tương tự. Cũng chưa rõ nguyên nhân, tuy nhiên việc nhầm lẫn có thể xảy ra tại một trong những cơ sở lắp ráp iPhone ở Trung Quốc.

Về phía Apple, hãng vẫn chưa có phản hồi về sự việc này.


Bài viết liên quan:

Nguồn: PhoneArena, GenK

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

iOS , Android

Warp+ VPN (1.1.1.1) là dịch vụ VPN miễn phí của Cloudflare, hiện tại có mặt trên cả Android và iOS. Người dùng có thể cài đặt ứng dụng và sử dụng miễn phí một cách đơn giản mà không cần phải đăng ký tài khoản. Tuy nhiên với gói miễn phí người dùng sẽ bị giới hạn dung lượng tải về, nhưng hôm nay với thủ thuật không thể đơn giản hơn, anh em có thể tăng dung lượng gần như vô hạn để vô tư sử dụng nhé.