Tin tức , Khoa học - Đời sống

Mozilla sắp ra mắt dịch vụ lướt web không quảng cáo, với mức giá 5 USD/tháng

Trong những năm qua, nhiều nhà cung cấp nội dung trực tuyến đã dùng cách yêu cầu người xem đóng phí để duy trì trang web. Đây cũng không phải điều ngạc nhiên khi rất nhiều người đang dùng những chương trình chặn quảng cáo, khiến các website giảm đáng kể nguồn thu.

Mozilla, hãng đứng sau trình duyệt Firefox nổi tiếng, đang nghiên cứu dịch vụ Internet trả phí để người dùng có thể xem các website yêu thích mà không phải khó chịu bởi quảng cáo và không bị các website thu phí thêm, nhằm giúp đôi bên cùng có lợi.

Mozilla sắp ra mắt
dịch vụ lướt web không quảng cáo, với mức giá 5 USD/tháng

Mozilla sẽ hợp tác với Scroll, công ty chuyên cung cấp dịch vụ lướt web không quảng cáo trên những trang web nổi tiếng như TheVerge, Buzzfeed, Gizmodo,... để giúp thu phí hàng tháng và gỡ quảng cáo trên các website hợp tác. Mức phí ban đầu được dự kiến là 5 USD/tháng.

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Thủ thuật iOS , iOS , iPadOS

Quảng cáo quá nhiều thường gây khó chịu cho người sử dụng, các công cụ hỗ trợ chặn quảng cáo trên iOS thường chỉ hoạt động khi người dùng sử dụng trình duyệt Safari chứ không hiệu quả đối với ứng dụng của bên thứ ba. Tuy nhiên, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn anh em cách chặn quảng cáo hiệu quả trên bất kỳ ứng dụng nào dành cho thiết bị iOS nhé.