Tin tức , Khoa học - Đời sống

Mozilla sắp ra mắt dịch vụ lướt web không quảng cáo, với mức giá 5 USD/tháng

Trong những năm qua, nhiều nhà cung cấp nội dung trực tuyến đã dùng cách yêu cầu người xem đóng phí để duy trì trang web. Đây cũng không phải điều ngạc nhiên khi rất nhiều người đang dùng những chương trình chặn quảng cáo, khiến các website giảm đáng kể nguồn thu.

Mozilla, hãng đứng sau trình duyệt Firefox nổi tiếng, đang nghiên cứu dịch vụ Internet trả phí để người dùng có thể xem các website yêu thích mà không phải khó chịu bởi quảng cáo và không bị các website thu phí thêm, nhằm giúp đôi bên cùng có lợi.

Mozilla sắp ra mắt
dịch vụ lướt web không quảng cáo, với mức giá 5 USD/tháng

Mozilla sẽ hợp tác với Scroll, công ty chuyên cung cấp dịch vụ lướt web không quảng cáo trên những trang web nổi tiếng như TheVerge, Buzzfeed, Gizmodo,... để giúp thu phí hàng tháng và gỡ quảng cáo trên các website hợp tác. Mức phí ban đầu được dự kiến là 5 USD/tháng.

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Điện thoại

Apple mới đây đã xác nhận một lượng nhỏ iPhone 6s và iPhone 6s Plus có thể gặp tình trạng mất nguồn và không thể bật lên được, từ đó biến chúng không khác gì một chặn giấy đắt tiền theo đúng nghĩa. Apple cho biết lỗi này chỉ ảnh hưởng đến những máy iPhone 6s và iPhone 6s Plus sản xuất từ tháng 10/2018 đến tháng 8/2019.