iOS , Android

Mozilla giới thiệu Lockbox: Công cụ quản lý mật khẩu miễn phí chuẩn quân đội

Mới đây, nhà phát triển phần mềm Mozilla đã giới thiệu một công cụ quản lý mật khẩu miễn phí với tên gọi Lockbox, cho phép người dùng đồng bộ hóa tất cả tài khoản đã lưu trong trình duyệt Firefox của máy tính và thiết bị di động.

Về cơ bản, Firefox Lockbox được phát triển nhằm hỗ trợ người dùng quản lý mật khẩu lưu trữ trên trình duyệt một cách tiện lợi hơn, đặc biệt hữu ích với những ai sử dụng nhiều loại tài khoản trực tuyến có thể truy cập lại dễ dàng ở bất kỳ đâu. Sau khi đồng bộ bằng công cụ Lockbox, tất cả dữ liệu đều được mã hóa theo chuẩn quân đội AES 256-bit để giúp đảm bảo an toàn cho thông tin cá nhân của người dùng.
 


Bên cạnh đó Mozilla cũng phát hành một phiên bản ứng dụng dành cho thiết bị di động với chức năng tương tự, nhưng hiện tại chỉ mới giới hạn trên hệ điều hành iOS và bao gồm các quốc gia nhất định như Hoa Kỳ, Canada, Anh, Úc, New Zealand.

Ngoài ra còn có một thử nghiệm công cụ đang được thử nghiệm khác Firefox Notes, cho phép bạn đồng bộ hóa các ghi chú từ trình duyệt trên máy tính để bàn với smartphone Android một cách dễ dàng thông qua tài khoản Firefox Sync.

Nếu bạn muốn trải nghiệm thử hai công cụ thú vị này thì có thể tải về và cài đặt qua địa chỉ sau đây Firefox Test, lưu ý là cần đăng ký tài khoản Firefox nhé.

 

Bài viết liên quan:

 

Nguồn: PCmag​, Techrum

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Thủ thuật iOS , iOS , iPadOS

Quảng cáo quá nhiều thường gây khó chịu cho người sử dụng, các công cụ hỗ trợ chặn quảng cáo trên iOS thường chỉ hoạt động khi người dùng sử dụng trình duyệt Safari chứ không hiệu quả đối với ứng dụng của bên thứ ba. Tuy nhiên, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn anh em cách chặn quảng cáo hiệu quả trên bất kỳ ứng dụng nào dành cho thiết bị iOS nhé.