Tin tức , Android

Mozilla ra mắt trình duyệt Firefox Rocket siêu nhẹ, siêu tốc độ dành cho Android

Sau khi ra mắt Quantum, mới đây Firefox đã giới thiệu tiếp một phiên bản mới có tên là Firefox Rocket - trình duyệt chiếm ít dung lượng, tốc độ và hiệu suất cao dành cho Android. Firefox Rocket được thiết kế riêng cho các dòng điện thoại cấp thấp với dung lượng ít hơn và ít RAM.

Mozilla ra mắt trình
duyệt Firefox Rocket siêu nhẹ, siêu tốc độ dành cho Android

Phiên bản này tương tự nhiên như bản Lite của các ứng dụng thường gặp, dung lượng nhẹ, hoạt động nhanh và ít hao tốn dữ liệu hơn phiên bản gốc. Phiên bản này có thể tải web nhanh hơn Chrome, Firefox phiên bản gốc nhờ tính năng Turbo mode....tuy nhiên, lại không dành cho ai hay dùng chế độ ẩn danh vì chế độ này đã bị loại bỏ.
 

Mozilla ra mắt trình
duyệt Firefox Rocket siêu nhẹ, siêu tốc độ dành cho Android

Link tải từ Google Play Store: 

Lưu ý: Hiện tại Firefox Rocket chưa hỗ trợ đối với thì trường Việt Nam, tuy nhiên nếu muốn trải nghiệm "ngay và luôn" thì anh em có thể tải file APK ở đường link bên dưới.

Đối với link Fshare anh em có thể dùng tool để get link trực tiếp không chứa quảng cáo pop-up và link rút gọn nhé

 

Bài viết liên quan:

 

Nguồn: Techrum

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Thủ thuật iOS , iOS , iPadOS

Quảng cáo quá nhiều thường gây khó chịu cho người sử dụng, các công cụ hỗ trợ chặn quảng cáo trên iOS thường chỉ hoạt động khi người dùng sử dụng trình duyệt Safari chứ không hiệu quả đối với ứng dụng của bên thứ ba. Tuy nhiên, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn anh em cách chặn quảng cáo hiệu quả trên bất kỳ ứng dụng nào dành cho thiết bị iOS nhé.