Android

Microsoft phát hành ứng dụng Bing Wallpapers miễn phí cho người dùng Android

Bing Wallpapers là một trong những kho hình nền rất nổi tiếng của Microsoft với kho ảnh nền vô cùng phong phú và đẹp mắt được lấy từ trang chủ của Bing trong hơn 10 năm qua và giờ đây họ đã mang kho ảnh nền này lên hệ điều hành Android thông qua ứng dụng cùng tên.

Microsoft phát hành
ứng dụng Bing Wallpapers miễn phí cho người dùng Android

Mặc định, người dùng có thể lướt tìm các hình ảnh và chọn một hình nền theo ý thích, nhưng điểm đặc biệt của Bing Wallpapers là khả năng tự động thay đổi hình ảnh mỗi ngày, giữ cho thiết bị luôn mới mẻ và thú vị. Tuy nhiên tùy chọn này yêu cầu người dùng kích hoạt thủ công trong cài đặt và yêu cầu có kết nối mạng trong khi sử dụng được.

Microsoft phát hành
ứng dụng Bing Wallpapers miễn phí cho người dùng Android

Bên cạnh việc thực sự mang đến cho người dùng những hình ảnh đẹp, ứng dụng còn cung cấp thông tin cơ bản về ảnh, giúp bạn dễ dàng tìm hiểu thêm về bức ảnh mình đang dùng.

Bing Wallpapers được cung cấp miễn phí và hoàn toàn không có quảng cáo cũng như yêu cầu thanh toán trong ứng dụng để mua các tính năng nâng cao. Hiện tại, ứng dụng đã có mặt trên Play Store nhưng chưa có tại thị trường Việt Nam, Microsoft sẽ sớm cập nhật cho những quốc gia khác trong thời gian tới. Anh em quan tâm có thể tải file APK của ứng dung này về trải nghiệm ngay bên dưới.


Bài viết liên quan:

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Thủ thuật Android , Android

Vừa qua, Xiaomi đã phát hành bản thử nghiệm công khai của MIUI 12. Bên cạnh những thay đổi về giao diện hệ thống và bổ sung thêm tính năng mới, Xiaomi còn bổ sung thêm bộ Super Earth & Mars Live Wallpapers với hiệu ứng hoạt ảnh cực kỳ đẹp mắt. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng bộ Super Wallpapers này trên các thiết bị Android khác thay vì phải sở hữu một chiếc smartphone Xiaomi, thì có thể sử dụng bộ cài được port trực tiếp từ MIUI 12 do thành viên @Linuxct trên diễn đàn X.DA-Developers thực hiện nhé.