PC - Laptop
Microsoft bổ sung tùy chọn mới cho Surface Book 2 với bộ nhớ 128GB, giá rẻ hơn 300 USD

Microsoft bổ sung tùy chọn mới cho Surface Book 2 với bộ nhớ 128GB, giá rẻ hơn 300 USD

Surface Book 2 là chiếc laptop cao cấp của Microsoft. Do đó, giá của máy cũng rất cao khi so với các thiết bị Windows 10 khác trên thị trường.

Cụ thể trước đây, chiếc Surface Book 2 phiên bản rẻ nhất sẽ có mức giá lên đến 1499 USD. Tuy nhiên trong ngày hôm nay, Microsoft đã bất ngờ bán ra phiên bản có bộ nhớ trong 128GB của model này và giúp người dùng tiết kiệm được 300 USD.

 

Microsoft bổ sung
tùy chọn mới cho Surface Book 2 với bộ nhớ 128GB, giá rẻ hơn
300 USD


Ngoài bộ nhớ trong, các thông số kỹ thuật khác của chiếc Surface Book 2 sẽ không có quá nhiều thay đổi. Thêm vào đó, người dùng vẫn có thể mở rộng bộ nhớ trong cho chiếc laptop này thông qua khe cổng USB có sẵn trên thân máy. Vì vậy, việc làm của Microsoft nhiều khả năng sẽ giúp hãng bán được nhiều thiết bị hơn trong thời gian tới.

Phiên bản rẻ nhất của chiếc Surface Book 2 sẽ có màn hình kích thước 13.5 inch, bộ xử lý Intel Core i5, 8GB RAM và 128GB bộ nhớ trong. Tuy nhiên, bộ nhớ trong 128GB sẽ không xuất hiện khi bạn chọn bản có bộ xử lý Core i7. Ngoài ra, tùy chọn bộ nhớ mới cũng sẽ không xuất hiện khi bạn chọn phiên bản có kích thước màn hình 15 inch.

Hiện tại, bạn đọc có thể mua phiên bản bộ nhớ trong 128GB mới hoặc các phiên bản khác theo đường link bên dưới:

 

 

Nguồn: SoftpediaNew​, Techrum

Bình luận về bài viết