Điện thoại

LG V60 ThinQ lộ diện: Thiết kế cũ, 4 camera sau, pin 5.000mAh, có jack 3.5mm

Ngày hôm nay, nhưng thông tin rò rỉ đầu tiên về chiếc smartphone flagship của LG đã xuất hiện. LG V60 ThinQ hứa hẹn sẽ được trang bị nhiều công nghệ mới, mặc dù vậy thiết kế có vẻ như sẽ không có nhiều thay đổi ấn tượng.

LG V60 ThinQ có màn hình phẳng, kích thước khoảng 6,7 - 6,9 inch, với rãnh hình chữ U phía trên. Không có cảm biến vân tay ở mặt sau cũng như cạnh bên, do đó nhiều khả năng LG V60 ThinQ sẽ được trang bị cảm biến vân tay bên dưới màn hình.

LG V60 ThinQ lộ diện:
Thiết kế cũ, 4 camera sau, pin 5.000mAh, có jack 3.5mm

Phía bên trong, chiếc smartphone này được trang bị chip xử lý Snapdragon 865 mới nhất của Qualcomm. Dung lượng pin được xác nhận là 5.000 mAh, tương đương với phiên bản Galaxy S20 Ultra 5G cao cấp nhất của Samsung. Ngoài ra còn có jack cắm 3.5mm, cổng kết nối USB-C và phụ kiện màn hình kép.

Không thể phủ nhận rằng LG cần có một sự thay đổi lớn, để cứu vãn mảng kinh doanh smartphone đang gặp rất nhiều khó khăn. Riêng mảng di động của LG đã thua lỗ tới 850 triệu USD trong năm 2019. LG đổ lỗi cho doanh số bán hàng sụt giảm tại các thị trường nước ngoài.

Theo như dự kiến ban đầu, LG sẽ ra mắt sản phẩm mới của hãng bao gồm cả chiếc smartphone LG V6 ThinQ và LG G9 ThinQ tại triển lãm MWC 2020, nhưng đã phải hủy bỏ do lo sợ dịch bệnh Corona vẫn đang hoành hành. Thay vào đó LG V60 ThinQ sẽ được ra mắt trong một sự kiện riêng biệt, diễn ra vào tháng 3 tới.


Bài viết liên quan:

Nguồn: PhoneArena, GenK

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều