Phụ kiện
iPod Touch mới của Apple bất ngờ lộ diện với màn hình 4.9 inch, không tai thỏ, không jack 3.5mm

iPod Touch mới của Apple bất ngờ lộ diện với màn hình 4.9 inch, không tai thỏ, không jack 3.5mm

Sau lần ra mắt iPod Touch Gen 5 vào năm 2015, nhiều chuyên gia đã dự đoán, Apple đã khai tử dòng máy nghe nhạc iPod của mình. Tuy nhiên trong ngày hôm nay, hình ảnh được cho là của chiếc iPod thế hệ tiếp theo đã bất ngờ xuất hiện.

Theo các nguồn tin rò rỉ, chiếc iPod Touch mới được cho là sẽ có tên gọi là iPod Touch Gen 7. Thiết bị này cũng sẽ sở hữu các thiết kế rất "xu hướng" với màn hình 4.9 inch tỷ lệ dài và không có nút home. Mặt lưng của máy vẫn là vị trí của camera đơn, đèn flash LED và logo Apple.

iPod Touch mới của
Apple bất ngờ lộ diện với màn hình 4.9 inch, không tai thỏ,
không jack 3.5mm

Tuy nhiên khác với các model iPhone, chiếc iPod mới sẽ không đi theo thiết kế "tai thỏ", ngoài ra, phần viền bezel của máy sẽ có kích thước khá dày.

Dự kiến, chiếc iPod Touch mới sẽ được ra mắt tại tự kiện sắp tới của Apple, được tổ chức trong tháng này.


Xem thêm:

Nguồn: Techrum

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Chia sẻ , Thủ thuật iOS , Thủ thuật Android

Avengers Endgame tác phẩm điện ảnh được mong đợi nhất năm 2019, với kỷ lục phim có tuần công chiếu thành công nhất (1,2 tỷ USD so với 640 triệu USD của Infinity War). Và đang trên đường chinh phục con số 2,788 tỷ USD của Avatar để trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Ở nội dung bài viết hôm nay mình không nói nhiều về phim, mà chỉ xin chia sẻ cho anh em bộ nhạc chuông chất lượng cao độc quyền của Avengers: Endgame.