Thủ thuật iOS , iOS

Chia sẻ bộ sưu tập hơn 150 phím tắt cho Siri Shortcuts, giúp tự động hóa nhiều hoạt động trên thiết bị iOS

Đây là bộ sưu tập hơn 150 phím tắt cho ứng dụng Siri Shortcuts của Apple, được tạo ra bởi trang MacStories nhằm giúp người dùng tự động hóa nhiều công việc thực hiện thiết bị iOS và bạn có thể tối ưu hóa chúng theo nhu cầu sử dụng cá nhân.

Có thể xem đây là một nguồn tài nguyên hữu ích với bất cứ ai muốn tận dụng tối đa các thiết bị iOS của mình thông qua Siri Shortcuts, giúp tiết kiệm nhiều thời gian, công sức và làm cho công việc trở nên hiệu quả hơn. Ngoài ra MacStories còn khuyến khích người dùng cá nhân hóa chức năng phím tắt mà không cần ghi nhận bản quyền.

Chia sẻ bộ sưu tập
hơn 150 phím tắt cho Siri Shortcuts, giúp tự động hóa nhiều
hoạt động trên thiết bị iOS

Các phím tắt được phân chia thành 20 chủ đề, bao gồm Danh bạ, Email, Tệp, Sức khỏe, Âm nhạc, Ảnh, Twitter, Thời tiết, Hệ thống, Tiện ích v.v... và có thể đáp hầu hết nhu cầu sử dụng của người dùng.

Bạn có thể truy cập vào bộ sưu tập phím tắt qua liên kết "Shortcuts Archive – MacStories" hoặc tùy chọn theo từng chủ đề mong muốn được liệt kê phía dưới nhé.

Cửa hàng ứng dụng / Lịch / Liên hệ / E-mail / Evernote / Tập tin / Sức khỏe / JavaScript / Mac / Đánh dấu+Ghi chú / Phương tiện truyền thông / Âm nhạc / Hình ảnh / Quản lý công việc / Văn bản / Theo dõi thời gian / Twitter / Thời tiết / Trang web / Khác


Lưu ý: Để sử dụng các phím tắt chức năng nhanh trên iOS 12, bạn cần cài đặt ứng dụng hỗ trợ Siri Shortcuts từ App Store hoặc truy cập từ liên kết phía dưới nhé.


Xem thêm:

Nguồn: MacStories​, Techrum

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Điện thoại

Apple mới đây đã xác nhận một lượng nhỏ iPhone 6s và iPhone 6s Plus có thể gặp tình trạng mất nguồn và không thể bật lên được, từ đó biến chúng không khác gì một chặn giấy đắt tiền theo đúng nghĩa. Apple cho biết lỗi này chỉ ảnh hưởng đến những máy iPhone 6s và iPhone 6s Plus sản xuất từ tháng 10/2018 đến tháng 8/2019.