Điện thoại

iPhone 9 (iPhone SE 2) lộ diện trong loạt ảnh render mới: Sự kết hợp giữa iPhone 8 và iPhone 11

Trong thời gian qua, có khá nhiều tin đồn về việc Apple sẽ cho ra mắt chiếc iPhone 9 (hoặc iPhone SE 2) trong thời gian tới. Chiếc smartphone này được cho là sẽ sở hữu thiết kế tương tự iPhone 8 nhưng được trang bị phần cứng cao cấp và đi kèm giá bán phải chăng.

iPhone 9 lộ diện
trong loạt ảnh render mới: Sự kết hợp giữa iPhone 8 và
iPhone 11

Mới đây, trang tin SvetApple đã xây dựng một bộ ảnh render của iPhone 9 dựa trên thông tin rò rỉ và chia sẻ chúng lên mạng, qua đó cho chúng ta thấy cái nhìn rõ nét hơn về thiết kế của máy ngay trước ngày ra mắt.

iPhone 9 lộ diện
trong loạt ảnh render mới: Sự kết hợp giữa iPhone 8 và
iPhone 11

Hầu hết các tin đồn trước đây đều cho rằng iPhone 9 sẽ có ngoại hình giống với iPhone 8. Tuy nhiên, vẫn có một yếu tố thiết kế mà Apple sẽ vay mượn từ các sản phẩm gần đây. Cụ thể, chiếc iPhone "giá rẻ" sắp tới được cho là sẽ sử dụng màn hình LCD, hỗ trợ độ phân giải 1334 x 750 pixel. Điều này đồng nghĩa với việc iPhone 9 cũng sẽ có mật độ điểm ảnh là 326ppi, tương đương với màn hình 6.1 inch của iPhone 11. Mặt trước của iPhone 9 vẫn sẽ có viền trên lẫn viền dưới được làm khá dày, đi kèm với nút Home vật lý và tích hợp cảm biến vân tay Touch ID.

iPhone 9 lộ diện
trong loạt ảnh render mới: Sự kết hợp giữa iPhone 8 và
iPhone 11

Chiếc điện thoại này sẽ có ba tùy chọn màu sắc cho người dùng lựa chọn, bao gồm Đen, Trắng và Đỏ. Bên cạnh đó, nó cũng có khung máy được làm bằng nhôm với dải ăng-ten được làm bằng nhựa để truyền tín hiệu tốt hơn.

iPhone 9 lộ diện
trong loạt ảnh render mới: Sự kết hợp giữa iPhone 8 và
iPhone 11

Về camera, iPhone 9 dự kiến sẽ có nhiều nâng cấp đáng kể so với thế hệ tiền nhiệm trước đó. Mặc dù nó vẫn có camera đơn, đặt chung với đèn flash LED theo chiều ngang giống như iPhone 8, tuy nhiên nhiều khả năng iPhone 9 sẽ được trang bị cảm biến camera giống với iPhone 11 hiện tại.


Bài viết liên quan:

Nguồn: GenK

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Windows , Mac OS

Adobe CC nói chung và phiên bản Adobe CC 2020 là bộ công cụ cực kỳ nổi tiếng của Adobe và hữu ích cho những anh em là Designer, tuy nhiên để sở hữu bộ phần mềm này thì không phải ai cũng có khả năng vì giá bản quyền khá đắt đỏ so với thu nhập của hầu hết người dùng, nên việc sử dụng phiên bản đã kích hoạt sẵn vẫn là giải pháp tối ưu cho đa số anh em. Và không dong dài nữa, dưới đây là danh sách tổng hợp file cài đặt của bộ công cụ Adobe CC 2020 này, anh em chỉ cần tải về cài đặt và sử dụng thôi nhé.