Điện thoại
Xuất hiện hình ảnh thực tế của chiếc iPhone SE2 (iPhone 9) phiên bản màu trắng, nhìn chẳng khác gì iPhone 8

Apple dự kiến sẽ ra mắt iPhone SE thế hệ thứ hai, có thể sẽ mang tên là iPhone 9 trong tháng 3 này. Và theo hình ảnh rò rỉ mới nhất, máy sẽ có một phiên bản màu trắng khá đẹp mắt.

Read More
Điện thoại , Máy tính bảng
iPad Pro 2020 sẽ có hai phiên bản, một phiên bản sẽ ra mắt cùng với iPhone SE 2 (iPhone 9) vào tháng 3 tới

Sau sự thành công của iPad Pro 2018 với nhiều sự cải tiến mới mang lại nhiều trải nghiệm người dùng hơn, Apple hiện được cho là nghiên cứu và phát triển thế hệ iPad Pro 2020 và nó sẽ kế nhiệm thế hệ trước. Mới đây, một nguồn tin cho biết iPad Pro 2020 hiện đang được sản xuất và sẽ ra mắt cùng với iPhone SE 2 / iPhone 9 vào cuối tháng 3 tới.

Read More
Điện thoại
Lộ diện phụ kiện ốp lưng của iPhone SE2 (iPhone 9) dù chưa ra mắt

Sau gần 4 năm vắng mặt, dự kiến vào giữa tháng 3/2020 tới Apple sẽ chính thức iPhone giá rẻ thế hệ mới với tên gọi dự kiến là iPhone SE 2 / iPhone 9. Sau khi một cửa hàng bán lẻ nhà mạng Hàn Quốc KT iPhone giá rẻ trên banner quảng cáo thì mới đây, một website bán ốp lưng và phụ kiện đã đăng lên sản phẩm ốp lưng cho mẫu iPhone này

Read More
Điện thoại
iPhone 9 (iPhone SE 2) lộ diện trong loạt ảnh render mới: Sự kết hợp giữa iPhone 8 và iPhone 11

Trong thời gian qua, có khá nhiều tin đồn về việc Apple sẽ cho ra mắt chiếc iPhone 9 (hoặc iPhone SE 2) trong thời gian tới. Chiếc smartphone này được cho là sẽ sở hữu thiết kế tương tự iPhone 8 nhưng được trang bị phần cứng cao cấp và đi kèm giá bán phải chăng.

Read More
Điện thoại
Không phải một, Apple sẽ ra mắt đến hai thiết bị iPhone SE 2 trong năm 2020

Theo báo cáo mới từ DigiTimes, Apple có thể ra mắt một phiên bản iPhone SE 2 (hay iPhone 9) thứ hai trước cuối năm 2020. Dự đoán này đến từ các nguồn tin của họ trong chuỗi cung cấp của Apple tại Đài Loan.

Read More