Điện thoại
[IFA 2018] Sony trình làng siêu phẩm Xperia XZ3 với màn hình OLED cong tràn 2 cạnh, Snapdragon 845, 4GB RAM, giá khoảng 900USD

Sau hàng loạt thông tin và hình ảnh rò rỉ trước thêm sự kiện, thì hôm nay tai triển lãm IFA 2018 Sony chính thức giới thiệu siêu pẩm Xperia XZ3 với nhiều thay đổi về thiết kế.

Read More
Điện thoại
Sony Xperia XZ3 có camera đơn lên tới 47 MP phía sau, chip Snapdragon 845, 6GB RAM

Tin đồn về Sony Xperia XZ3 đã xuất hiện vài tuần nay. Nhiều nguồn tin cho rằng XZ3 sẽ có thiết kế tương tự XZ2 ra mắt hồi đầu năm và có camera kép phía sau. Tuy nhiên, rò rỉ gần đây nhất lại cho thấy XZ3 chỉ có camera đằng sau máy. Cụ thể, một thiết bị của Sony với tên mã H8416 vừa xuất hiện trên trang đo hiệu năng GFXBench.

Read More
Điện thoại
Xuất hiện video render Sony Xperia XZ3: Thiết kế màn hình cong tràn hai bên, không có camera kép

Cách đây không lâu, chúng ta đã được thấy những hình ảnh rò rỉ được cho là của Sony Xperia XZ3. Tuy nhiên mới đây, những hình ảnh được @OnLeaks và CompareRaja tiết lộ đã cho chúng ta thấy chính xác và rõ nét hơn vẻ ngoài của chiếc smartphone Xperia XZ3. Điều bất ngờ, đó là nó hoàn toàn khác so với những tin đồn trước đó.

Read More
Điện thoại
Sony Xperia XZ3 Pro xuất hiện trên Geekbench với Vi xử lý Snapdragon 855

Mới đây, một thiết bị với tên mã H8526 của Sony đã xuất hiện trên Geekbench. Theo quy tắc đặt tên mã từ trước tới nay của Sony, thiết bị này rất có thể là phiên bản cao cấp nhất của dòng sản phẩm Xperia XZ3. Trước đây, dòng Xperia XZ2 được đặt tên mã từ H81XX tới H83XX. Do vậy, có thể Xperia XZ3 của Sony sẽ có tên mã H84XX trong khi H85XX là XZ3 Pro hoặc Premium.

Read More
Điện thoại
Sony Xperia XZ3 rò rỉ toàn bộ cấu hình phần cứng và được cài sẵn Android 9.0 khi xuất xưởng

Trên cơ sở dữ liệu của dịch vụ benchmark GFXBench vừa xuất hiện thông tin của một mẫu smartphone Xperia mới từ Sony. Đây rất có thể là thế hệ Xperia XZ3 mà chúng ta đã được biết đến qua một loạt ảnh thực tế bị rò rỉ vào tuần trước.

Read More
Loading...
Điện thoại
Rò rỉ chi tiết cấu hình của Sony Xperia XZ3 với những thay đổi nhỏ nhưng đáng giá

Có một vấn đề muôn thuở đối với các nhà sản xuất đó là nếu họ ra mắt quá nhiều mẫu điện thoại mới trong cùng một năm thì chắc chắn không thể tránh khỏi việc thiết kế và cấu hình của các model bị hòa trộn với nhau rất nhiều. Ta có thể lấy trường hợp của LG với các model thuộc ThinQ series làm ví dụ điển hình và rất có thể trong tương lai không xa, Sony sẽ lại tiếp tục đi theo vết xe đổ này.

Read More