Thủ thuật iOS , iOS

Hướng dẫn tải Facebook Lite trên iPhone, iPad không cần chuyển vùng AppStore

Facebook Lite dành cho iOS hiện tại chỉ mới được thử nghiệm tại Thổ Nhĩ Kỳ. Trước đây nếu bạn muốn tải ứng dụng này về máy thì buộc phải thay chuyển vùng quốc gia AppStore sang Thổ Nhĩ Kỳ. Tuy nhiên hôm nay mình xin hướng dẫn anh em cách trải nghiệm ứng dụng này mà không cần phải chuyển vùng quốc gia nữa nhé.

Facebook Lite trên iOS về cơ bản không khác nhiều so với phiên bản dành cho smartphone Android, được thiết kế dưới dạng thu nhỏ từ ứng dụng gốc nhằm giúp cho người dùng trải nghiệm mạng xã hội này tốt hợn, đặc biệt là trên các thiết bị có cấu hình thấp hoặc môi trường hoạt động (internet, 3G v.v...) kém ổn định.


Hướng dẫn chi tiết các bước tải Facebook Lite trên iOS device
 

Lưu ý: Cách tải này được áp dụng qua chương trình thử nghiệm ứng dụng dành cho nhà phát triển và yêu cầu máy đã cài đặt sẵn công cụ hỗ trợ TestFlight nhé. Trong trường hợp nếu anh em không bị ràng buộc bởi các gói dịch vụ hoặc số dư tài khoản thì có thể tham khảo cách chuyển vùng quốc gia trên AppStore để tiến hành tải Facebook Lite trực tiếp nhé.


Bước 1: Đầu tiên bạn cần cài đặt ‎TestFlight (không cần chuyển vùng App Store) và tiến hành thiết lập ứng dụng theo hướng dẫn trong ứng dụng.

Hướng dẫn tải
Facebook Lite trên iPhone, iPad không cần chuyển vùng
AppStore


Bước 2: Truy cập liên kết Join the Facebook Lite beta bằng trình duyệt Safari (nếu mở bằng Facebook thì cần chuyển tiếp liên kết qua Safari nhé). Trong giao diện đăng ký thử nghiệm bạn nhấn nút Start Testing tại Step 2, đợi quá thêm Facebook Lite vào TestFlight hoàn tất (khoảng vài giây) và Cài đặt Facebook Lite lên thiết bị là xong.
 

Hướng dẫn tải
Facebook Lite trên iPhone, iPad không cần chuyển vùng
AppStore


Xem thêm:

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Điện thoại

Apple mới đây đã xác nhận một lượng nhỏ iPhone 6s và iPhone 6s Plus có thể gặp tình trạng mất nguồn và không thể bật lên được, từ đó biến chúng không khác gì một chặn giấy đắt tiền theo đúng nghĩa. Apple cho biết lỗi này chỉ ảnh hưởng đến những máy iPhone 6s và iPhone 6s Plus sản xuất từ tháng 10/2018 đến tháng 8/2019.