Điện thoại
iPhone XI (2019) sẽ được Apple trang bị cụm 3 camera ở mặt sau hình vuông như Huawei?

iPhone XI (2019) sẽ được Apple trang bị cụm 3 camera ở mặt sau hình vuông như Huawei?

Việc smartphone sở hữu cụm 3, 4 camera ở thời điểm hiện tại đã không còn quá đặc biệt, ngay cả những chiếc điện thoại tầm trung cũng đã có trang bị này. Nhưng những chiếc iPhone đắt đỏ và mới nhất của Apple vẫn còn trung trung thành với camera kép. Nhưng theo tiết lộ của leaker Steve Hemmerstoffer, tất cả có thể thay đổi trên chiếc iPhone XI 2019.

Có vẻ Apple cuối cùng cũng trang bị cụm camera 3 ống kính hiện đại hơn trên những chiếc iPhone sắp ra mắt. Nhưng thay vì kéo dài cụm camera dọc như trên thiết kế hiện tại thì kẻ khổng lồ Cupertino đang tạo ra một diện mạo hoàn toàn khác và vui vẻ hơn.

iphone-xi-2019-se-duoc-apple-trang-bi-cum-3-camera-o-mat-sau-hinh-vuong-nhu-huawei-1546834048.html

Dựa trên hình dựng, iPhone XI 2019 có thể có thiết kế cụm camera vuông gần giống như Huawei. Tuy nhiên, do vị trí của cụm camera và cách bố trí các ống kính bên trong, thật lòng mà nói thì thiết kế này trông khá kỳ quặc.

Hiện tại, thông số kỹ thuật của từng cảm biến vẫn là một ẩn số. Tuy nhiên, nếu dựa trên những mẫu iPhone hiện tại thì cột cảm biến bên trái rất có thể là camera chính và camera tele. Tương tự, phía bên phải có đèn flash LED, micro có kích thước khá lớn và đi kèm camera 3D Time-of-Flight (ToF) (chức năng chính của camera này là để dựng lên những hình ảnh 3D).

iphone-xi-2019-se-duoc-apple-trang-bi-cum-3-camera-o-mat-sau-hinh-vuong-nhu-huawei-1546834048.html

Nhưng còn tới 9 tháng nữa thì mới tới “đại tiệc” thường niên, iPhone XI vẫn còn rất nhiều thay đổi trong giai đoạn phát triển Kiểm tra xác thực kỹ thuật (Engineering Validation Test). Có nghĩa những gì chúng ta có thể biết hiện tại có thể được giữ lại hoặc thay đổi trong bản thiết kế cuối cùng.


Bài viết liên quan:

Nguồn: PhoneArena​, Techrum

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Thủ thuật iOS , iOS , iPadOS

Developer beta và Public beta là hai đối tượng thử nghiệm riêng biệt, trong đó nhóm người dùng thuộc Developer beta sẽ nhận được bản cập nhật sớm hơn so với nhóm người dùng công khai thuộc Public beta. Tuy nhiên, iOS Public beta thường sẽ mang đến những trải nghiệm tốt hơn. Hôm nay mình xin chia sẻ cách chuyển đổi từ Developer beta sang Public beta, mời anh em tham khảo.