Thủ thuật Android , Android

Hướng dẫn bật tính năng xem video ẩn danh trên ứng dụng Youtube Android

Hôm nay, ứng dụng Youtube dành cho Android đã cập nhật một tính năng được người dùng mong đợi, đó chính là xem video với chế độ Incognito Mode. Người dùng sẽ không cần lo lắng về việc bị tiết lộ thông tin video đã xem, hay lịch sử tìm kiếm.

Tương tự như web, Incognito Mode của YouTube cũng vậy. Với phiên bản mới nhất YouTube 13.25.56, bạn sẽ có thêm một tuỳ chọn hỗ trợ kích hoạt chế độ ẩn danh. Sau khi kích hoạt, một phiên làm việc mới sẽ được tạo và bạn sẽ không bị ghi lại các hoạt động như lịch sử xem video, lịch sử tìm kiếm video,… cho đến khi khi tắt chế độ này đi.

Ngay bây giờ, bạn hãy truy cập vào Google Play Store, tìm kiếm YouTube, hoặc truy cập ở link dưới rồi click Cập nhật.

Tính năng Sign out của mục Account giờ đây đã chuyển thành mục Turn on Incognito (Bật chế độ ẩn danh) như hình dưới. Khi duyệt ở chế độ ẩn danh, hình đại diện của bạn cũng sẽ được thay bằng biểu tượng Incognito mode.
 

Hướng dẫn bật tính
năng xem video ẩn danh trên ứng dụng Youtube Android

 

  • Lưu ý là khi duyệt ở chế độ này thì các mục SubscriptionsInbox, và Library sẽ bị vô hiệu hoá.
  • Tính năng này vẫn đang được phát hành nên nếu kiểm tra vẫn chưa thấy có cập nhật thì các bạn hãy chờ thêm một thời gian nữa nhé.

 

Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời!

 

Bài viết liên quan:

 

 

Nguồn: Techrum

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Thủ thuật iOS , iOS , iPadOS

Quảng cáo quá nhiều thường gây khó chịu cho người sử dụng, các công cụ hỗ trợ chặn quảng cáo trên iOS thường chỉ hoạt động khi người dùng sử dụng trình duyệt Safari chứ không hiệu quả đối với ứng dụng của bên thứ ba. Tuy nhiên, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn anh em cách chặn quảng cáo hiệu quả trên bất kỳ ứng dụng nào dành cho thiết bị iOS nhé.