Phụ kiện
Huawei ra mắt sạc dự phòng SuperCharge công suất 40W, dung lượng 12.000mAh, sạc được cho cả laptop

Huawei ra mắt sạc dự phòng SuperCharge công suất 40W, dung lượng 12.000mAh, sạc được cho cả laptop

Bên cạnh các mẫu smartphone cao cấp thuộc dòng P30, Huawei cũng trình làng một loạt phụ kiện hấp dẫn bao gồm sạc dự phòng SuperCharge dung lượng 12.000mAh, công suất 40W. Không chỉ có thể sạc cho smartphone, smartwatch, máy ảnh, tablet, sạc dự phòng mới này của Huawei còn sạc được cho cả laptop. Theo Huawei, đây là mẫu sạc dự phòng đầu tiên trên thế giới đạt chứng nhận an toàn của tổ chức TUV Rheinland, Đức.

Sạc SuperCharge cung cấp tốc độ sạc siêu nhanh cho các thiết bị mà nó hỗ trợ. Theo Huawei, mẫu sạc dự phòng này có thể sạc 70% pin cho P30 Pro chỉ trong 30 phút. Trong cùng thời gian, một mẫu sạc dự phòng 10W chỉ sạc được 26%. Trong khi đó, sạc dự phòng SuperCharge 22,5W của mà Huawei ra mắt trước đây sạc được 55% trong 30 phút.

Huawei ra mắt sạc dự
phòng SuperCharge công suất 40W, dung lượng 12.000mAh, sạc
được cho cả laptop

SuperCharge dung lượng 12.000mAh của Huawei có sạc nhanh công suất 40W hai chiều. Điều này có nghĩa là pin bên trong bộ sạc được sạc lại rất nhanh. Bộ sạc này có thể sạc đầy cho chính nó chỉ trong 2 giờ 14 phút, nhanh hơn nhiều so với mức 5 giờ 25 phút của các mẫu sạc 12.000mAh công suất 10W.

Huawei ra mắt sạc dự
phòng SuperCharge công suất 40W, dung lượng 12.000mAh, sạc
được cho cả laptop

Mặc dù có pin dung lượng lớn nhưng SuperCharge 40W của Huawei có trọng lượng chỉ 227g, dễ dàng mang theo bên mình. Hiện tại Huawei chưa công bố giá của mẫu sạc dự phòng này.


Xem thêm:

Nguồn: GenK

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Windows

WinRAR là phần mềm thương mại được bán với mức giá 21 USD, tuy nhiên không như những phần mềm khác khi hết thời gian dùng thử anh em không thể sử dụng miễn phí được nữa, nhưng riêng WinRAR nhà phát triển vẫn cho bạn dùng kèm với thông báo nhắc nhở người dùng mua bản quyền phầm mền. Nên nhiều người sử dụng hay lầm tưởng rằng Winrar là phầm mềm miễn phí, hoặc vẫn chấp nhận thông báo đó và sử dụng như là phiên bản miễn phí.