Phụ kiện
Huawei ra mắt sạc dự phòng SuperCharge công suất 40W, dung lượng 12.000mAh, sạc được cho cả laptop

Huawei ra mắt sạc dự phòng SuperCharge công suất 40W, dung lượng 12.000mAh, sạc được cho cả laptop

Bên cạnh các mẫu smartphone cao cấp thuộc dòng P30, Huawei cũng trình làng một loạt phụ kiện hấp dẫn bao gồm sạc dự phòng SuperCharge dung lượng 12.000mAh, công suất 40W. Không chỉ có thể sạc cho smartphone, smartwatch, máy ảnh, tablet, sạc dự phòng mới này của Huawei còn sạc được cho cả laptop. Theo Huawei, đây là mẫu sạc dự phòng đầu tiên trên thế giới đạt chứng nhận an toàn của tổ chức TUV Rheinland, Đức.

Sạc SuperCharge cung cấp tốc độ sạc siêu nhanh cho các thiết bị mà nó hỗ trợ. Theo Huawei, mẫu sạc dự phòng này có thể sạc 70% pin cho P30 Pro chỉ trong 30 phút. Trong cùng thời gian, một mẫu sạc dự phòng 10W chỉ sạc được 26%. Trong khi đó, sạc dự phòng SuperCharge 22,5W của mà Huawei ra mắt trước đây sạc được 55% trong 30 phút.

Huawei ra mắt sạc dự
phòng SuperCharge công suất 40W, dung lượng 12.000mAh, sạc
được cho cả laptop

SuperCharge dung lượng 12.000mAh của Huawei có sạc nhanh công suất 40W hai chiều. Điều này có nghĩa là pin bên trong bộ sạc được sạc lại rất nhanh. Bộ sạc này có thể sạc đầy cho chính nó chỉ trong 2 giờ 14 phút, nhanh hơn nhiều so với mức 5 giờ 25 phút của các mẫu sạc 12.000mAh công suất 10W.

Huawei ra mắt sạc dự
phòng SuperCharge công suất 40W, dung lượng 12.000mAh, sạc
được cho cả laptop

Mặc dù có pin dung lượng lớn nhưng SuperCharge 40W của Huawei có trọng lượng chỉ 227g, dễ dàng mang theo bên mình. Hiện tại Huawei chưa công bố giá của mẫu sạc dự phòng này.


Xem thêm:

Nguồn: GenK

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Phần mềm - Ứng dụng

Các dịch vụ đám mây (cloud) ngày càng phổ biến, và mình tin chắc rằng anh em ít nhất cũng sử dụng 1 trong số cloud như Google Drive, OneDrive, Dropbox,... để lưu trữ dữ liệu. Tuy nhiên mỗi lần truy cập dữ liệu, thì anh em thường phải mở trình duyệt rồi tiến hành truy cập vào trang web, khá mất thời gian và bất tiện. Nhưng hôm nay, mình xin chia sẻ cho anh em một công cụ khá đơn giản, giúp biến Google Drive thành một ổ đĩa trên máy tính, điểm đặt biệt là không tốn dung lượng của máy.