Điện thoại

Huawei P50 lộ ảnh render chi tiết với màn hình phẳng và camera thiết kế mới

Theo truyền thông của Huawei, hiện tại đang là thời điểm mà hãng chuẩn bị rục rịch ra mắt smartphone cao cấp mới. Dòng P-series năm ngoái với bộ đôi P40 và P40 Pro được Huawei giới thiệu vào khoảng tháng 4 và cũng đã có nhiều hình ảnh rò rỉ của dòng sản phẩm này lộ diện trước đó.

Mới đây, thêm nhiều hình ảnh mới về chiếc Huawei P50 đã được chuyên gia rò rỉ OnLeaks đăng tải trên trang Voice, tiết lộ thông tin chi tiết về thiết kế của dòng P50 mới. Theo các hình ảnh dưới thì P50-series có vẻ như sẽ có một ngoại hình khá khác biệt so với phần lớn smartphone trên thị trường, đặc biệt là về thiết kế cụm camera ở mặt lưng.

Huawei P50 lộ ảnh
render chi tiết với màn hình phẳng và camera thiết kế mới

Huawei P50 lộ ảnh
render chi tiết với màn hình phẳng và camera thiết kế mới

Khác với thế hệ tiền nhiệm, Huawei P50 dường như sẽ được thiết kế lại ở cả mặt trước và mặt lưng. Máy sẽ được hoàn thiện chủ yếu từ chất liệu kính và khung viền kim loại.

Ở mặt trước, máy sẽ sử dụng màn hình "nốt ruồi" với vị trí đặt ở giữa chứ không còn ở góc trái nữa. Vị trí này thường được thấy nhiều trên smartphone của Samsung và smartphone tầm trung. Ngoài ra, màn hình này là màn hình phẳng chứ không còn là màn hình cong hai cạnh bên như phiên bản tiền nhiệm. Màn hình này được OnLeaks tiết lộ có kích thước 6.3 inch.

Huawei P50 lộ ảnh
render chi tiết với màn hình phẳng và camera thiết kế mới

Huawei P50 lộ ảnh
render chi tiết với màn hình phẳng và camera thiết kế mới

Sang tới mặt sau, có lẽ điều khiến người dùng khá bất ngờ là cụm camera chính của máy giờ đây đã có thiết kế vô cùng mới lạ. Cụm camera này có kích thước rất lớn, chiếm gần như toàn bộ 1/4 mặt lưng máy, được thiết kế theo dạng hình oval cùng với (có vẻ như là) hai ống kính cũng có kích thước lớn. Hiện tại, chưa rõ thông số của cụm camera này.

Một số thông tin khác được tiết lộ như P50 cũng sẽ có cụm loa kép ở cạnh trên và dưới, kèm theo một "mắt thần" hồng ngoại dùng để điều khiển các thiết bị gia dụng. Máy cũng đi kèm với cảm biến vân tay quang học trong màn hình.

Trước đó, P50 Pro cũng được xác nhận với thiết kế tương tự cùng màn hình 6.6 inch cong cạnh bên, viền màn hình mỏng hơn và thiết kế camera giống bản tiêu chuẩn.

Huawei P50 lộ ảnh
render chi tiết với màn hình phẳng và camera thiết kế mới

Hiện tại, chưa rõ thời điểm ra mắt của bộ đôi P50 mới. Nếu theo đúng dự kiến thì Huawei sẽ giới thiệu dòng sản phẩm này sớm nhất là trong tháng 4 tới đây tại thị trường Trung Quốc.


Bài viết liên quan:

Nguồn: GenK 

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Thủ thuật Android , Android

Mới đây, nhóm phát triển YouTube ReVanced đã phát hành các patcher mới nhất nhằm sửa lỗi từ phiên bản YouTube ReVanced v18.23.35 trước đó. Phiên bản mới này cập nhật theo YouTube 18.38.44, sửa lỗi và cải thiện khả năng chặn quảng cáo video cùng một số thay đổi khác. Dưới đây là tệp file APK của ReVanced 18.38.45, mời các bạn cùng tải về và trải nghiệm thử nhé.