Điện thoại
HTC U12 sẽ không ra mắt tại sự kiện MWC 2018 vào tháng 2 tới

HTC U12 sẽ không ra mắt tại sự kiện MWC 2018 vào tháng 2 tới

HTC sẽ không ra mắt chiếc flagship mới nhất của hãng tại Hội nghị triển lãm di động thế giới (MWC) 2018 vào tháng 2 tới ở Barcelona. Nhà sản xuất Đài Loan này dự định sẽ tổ chức một sự kiện riêng sau đó để giới thiệu HTC U12 đến người dùng.

Một số nguồn tin rò rỉ trước đó cho biết HTC U12 sẽ được công bố tại MWC 2018, tuy nhiên một số khác lại cho rằng công ty Đài Loan này đang muốn tránh sự kiện ra mắt Galaxy S9 và S9 Plus của Samsung. Và đương nhiên, HTC sẽ chọn phương án thứ 2 để không muốn là "kẻ đứng sau cái bóng" của Samsung.

Theo những nguồn tin rò rỉ trước đây, HTC U12 được kỳ vọng sẽ có màn hình lớn hơn và viền bezel cũng mỏng hơn, cùng với cảm biến vân tay ở mặt lưng. Được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 845, 6GB RAM, được cài sẵn hệ điều hành Android Oreo, được tích hợp giao diện HTC Sense UI và công nghệ độc quyền "bóp cạnh" Edge Sense của HTC.

HTC đang cùng Huawei và LG lấy lại phong độ trong các dòng flagship cao cấp để cạnh tranh với Samsung Galaxy S9. Công ty Đài Loan này đang có một gian hàng tại trung tâm Gran Via Exhibition Center, và dự kiến hãng sẽ ra mắt chiếc tai nghe VR Vive Focus cùng với HTC U11 Eyes.
 

 

Bình luận về bài viết