Điện thoại
Cùng xem một số hình ảnh cận cảnh HTC U11 Plus với mặt lưng xuyên thấu độc đáo

Cùng xem một số hình ảnh cận cảnh HTC U11 Plus với mặt lưng xuyên thấu độc đáo

Vào chiều ngày hôm qua theo giờ Việt Nam, nhà sản xuất HTC đã chính thức cho ra mắt chiếc flagship mới nhất của mình là U11+. Không chỉ là phiên bản phóng lớn của HTC U11, chiếc flagship này sở hữu những điểm nhất rất đặc biệt và độc đáo.

 

 

Đầu tiên nếu như chỉ nhìn từ mặt sau, HTC U11 Plus có thiết kế giống như một phiên bản kéo dài của chiếc U11. Tại đây sẽ có thêm cảm biến vân tay cùng bảng mạch sạc không dây lấp ló (đối với phiên bản màu Translucent Black).

 

 

Về cấu hình, U11 Plus mang trong mình sức mạnh đến từ vi xử lý Snapdragon 835, 6GB RAM, bộ nhớ trong 128GB với chuẩn UFS 2.1. Trong khi đó, phiên bản dành cho một số thị trường tại Châu Á chỉ sở hữu 4GB RAM và 64GB bộ nhớ trong.

 

 

Khi được bán ra, HTC U11 Plus sẽ được cài sẵn 3 trợ lý ảo HTC Sense Companion, Google Assistant và Amazon Alexa. Thêm nữa, thiết bị sẽ chạy trên hệ điều hành Android 8.0 cùng giao diện Edge Sense được cải tiến.

 

 

Về màn hình, HTC U11 Plus sở hữu màn hình Super LCD 5 với kích thước 6 inch cùng độ phân giải QuadHD+. Ngoài ra, tiêu chuẩn kháng nước của thiết bị cũng được nâng lên thành IP68 thay vì IP67 như trước đây.

 

 

Dù sở hữu kích thước và thời lượng pin lớn hơn HTC U11, tuy nhiên chiếc U11 Plus chỉ nặng hơn người tiền nhiện của mình 10%.


Một số hình ảnh khác:

 

[​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]

 

 

 

 

 

Bình luận về bài viết