Điện thoại

HMD Global sẽ ra mắt không chỉ 1 mà là 2 chiếc smartphone Nokia 5G, trong đó có một chiếc giá rẻ

Mặc dù việc triển khai mạng di động 5G mới chỉ được thực hiện những bước đầu, nhưng các nhà phân tích đã kỳ vọng rằng công nghệ di động mới này sẽ giúp doanh số smartphone toàn cầu có bước tăng trưởng đột phá, vào cuối năm 2019.

Do đó không có gì lạ khi các nhà sản xuất (trừ Apple) chạy đua để ra mắt những chiếc smartphone 5G. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, các nhà sản xuất vẫn còn khá thận trọng khi chỉ ra mắt một phiên bản smartphone 5G duy nhất trong dòng sản phẩm cao cấp của mình.

HMD Global cũng sẽ tham gia vào cuộc chạy đua này, với việc chuẩn bị ra mắt một chiếc smartphone Nokia 5G. Tuy nhiên theo báo cáo mới nhất, sẽ có tới hai chiếc smartphone Nokia 5G được ra mắt. Trong đó sẽ có một chiếc smartphone là “flagship 5G giá cả phải chăng”.

Đây thực sự là một thông tin hấp dẫn, bởi những chiếc smartphone 5G hiện nay đều là phiên bản cao cấp nhất và cũng có giá bán đắt nhất. Việc ra mắt một chiếc smartphone 5G giá rẻ sẽ có thể giúp người dùng có thêm sự lựa chọn và dễ dàng tiếp cận hơn với công nghệ 5G.

Thương hiệu Nokia của HMD Global cũng thu hút được nhiều người dùng bởi giá cả phải chăng và cấu hình mạnh mẽ. Có vẻ như HMD Global muốn tiếp tục áp dụng chiến lược này khi ra mắt những chiếc smartphone Nokia 5G.

Chiếc smartphone Nokia 5G giá cả phải chăng có thể sẽ được trang bị chip Snapdragon 7xx của Qualcomm, hỗ trợ bởi chip modem Snapdragon X55 5G. Và có thể được đặt tên là Nokia 8.2, trong khi chiếc smartphone 5G cao cấp rất có thể sẽ là Nokia 10.


Bài viết liên quan:

Nguồn: PhoneArena, GenK

 

 

 

 

 

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều