Điện thoại

Huawei P30 Pro lộ hình ảnh thực tế với màn hình giọt nước được vát cong, 4 camera chính, có ống kính tiềm vọng

Hôm nay, một số hình ảnh thực tế của chiếc Huawei P30 Pro đã bất ngờ được đăng tải và để lộ thiết kế. Dự kiến, chiếc smartphone này sẽ được ra mắt vào ngày 26 tháng 3 tới đây.

Theo hình ảnh được đăng tải, chiếc Huawei P30 Pro sẽ sở hữu màn hình OLED được vát cong sang hai bên và đi theo xu hướng "giọt nước". Phần "cằm" của máy cũng có kích thước khá mỏng.

Trong khi đó, mặt lưng của Huawei P30 Pro sẽ được làm bằng kính và đi theo xu hướng đổi màu gradient rất đẹp. Tại đây sẽ là vị trí của cụm 4 camera, đèn flash LED và logo Huawei. Trong khi đó, cảm biến vân tay của máy sẽ được tích hợp vào phần màn hình.

Huawei P30 Pro lộ
hình ảnh thực tế với màn hình giọt nước được vát cong, 4
camera chính, có ống kính tiềm vọng

Chiếc camera dưới cùng trong cụm 3 camera của Huawei P30 Pro sẽ có hình vuông, đây sẽ chính là loại ống kính tiềm vọng giúp thiết bị có được khả năng zoom quang 5x. Trong khi đó, camera thứ tư của máy sẽ có kích thước rất nhỏ và được đặt dưới cụm đèn flash LED. Đây sẽ là loại cảm biến ToF giúp đo độ sâu trường ảnh cũng như hỗ trọe cho các tác vụ AR.


Bài viết liên quan:

Nguồn: SlashLeaks​, Techrum

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Thủ thuật iOS , iOS , iPadOS

Quảng cáo quá nhiều thường gây khó chịu cho người sử dụng, các công cụ hỗ trợ chặn quảng cáo trên iOS thường chỉ hoạt động khi người dùng sử dụng trình duyệt Safari chứ không hiệu quả đối với ứng dụng của bên thứ ba. Tuy nhiên, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn anh em cách chặn quảng cáo hiệu quả trên bất kỳ ứng dụng nào dành cho thiết bị iOS nhé.