Điện thoại , Android
Lộ diện những hình ảnh đầu tiên của EMUI 10 được tùy biến từ Android Q

Huawei đang thử nghiệm hệ điều hành EMUI 10 được tùy biến từ Android Q, và mới đây một vài hình ảnh đầu tiên của hệ điều hành này đã được XDA-Developer đăng tải.

Read More
Điện thoại
iFixit mổ bụng Huawei P30 Pro, bị đánh giá là khó sửa chữa với mức điểm chỉ là 4/10

Huawei P30 Pro, chiếc flagship mới nhất tới từ nhà sản xuất Trung Quốc mới đây đã được iFixit tiến hành mổ bụng để xem nội thất bên trong cũng như để đánh giá mức độ sửa chữa. Với việc smartphone ngày càng có xu hướng trở nên mỏng, gọn, nhẹ, việc tháo tung máy ra để thay thế hay sửa chữa bất cứ bộ phận linh kiện nào cũng là điều khó khăn, hay thậm chí là tốn một khoản tiền không nhỏ.

Read More
Điện thoại
Huawei P30 Pro bị phát hiện thiếu 2 tính năng camera quan trọng, Huawei nói gì?

Giống như bộ đôi P20 Pro và Mate 20 Pro ra mắt năm ngoái, ngay khi ra mắt P30 Pro đã lập tức chiếm vị trí cao nhất trên bảng xếp hạng camera của DxOMark nhờ các cảm biến được nâng cấp, hiệu năng chụp thiếu sáng ấn tượng và tính năng zoom tiên tiến. Tuy nhiên, hệ thống camera trên P30 Pro vẫn thiếu một số tính năng và đai diện của Huawei đã lên tiếng giải thích tại sao.

Read More
Điện thoại
Galaxy Note 10 sẽ có camera được nâng cấp hơn so với Galaxy S10, S10+

Bộ đôi Samsung Galaxy S10/S10+ là 2 trong số những thiết bị smartphone sở hữu cụm camera tốt nhất ở thời điểm hiện tại mà người dùng có thể lựa chọn để sở hữu. Nhưng đây chưa hẳn là chiếc smartphone Samsung có camera tốt nhất năm 2019 này. Thay vào đó, vị trí này sẽ thuộc về chiếc Galaxy Note 10, thiết bị sẽ được ra mắt vào cuối mùa hè năm nay.

Read More
Điện thoại
Huawei P30 Pro lộ hình ảnh thực tế với màn hình giọt nước được vát cong, 4 camera chính, có ống kính tiềm vọng

Hôm nay, một số hình ảnh thực tế của chiếc Huawei P30 Pro đã bất ngờ được đăng tải và để lộ thiết kế. Dự kiến, chiếc smartphone này sẽ được ra mắt vào ngày 26 tháng 3 tới đây.

Read More
Điện thoại
Huawei P30 sẽ có cụm 3 camera sau, cảm biến chính 40MP, hỗ trợ zoom 5x, camera selfie 24MP

Theo thông tin trước đó Huawei P30 Pro sẽ ra mắt với bốn camera ở mặt sau, còn chiếc Huawei P30 vẫn còn là ẩn số. Và mới đây, chuyên gia rò rỉ @evleaks đã bất ngờ công bố một số thông tin về cụm ba camera trên chiếc Huawei P30. Theo đó, thiết bị này sẽ được nâng cấp cụm camera sau với số lượng tăng thêm 1 camera so với người tiền nhiệm P20 và nâng tổng số camera chính lên thành 3.

Read More