Điện thoại
Lộ ảnh render của Google Pixel 6a: Phiên bản giá rẻ của bộ đôi Pixel 6, Pixel 6 Pro

Sau khi công bố Pixel 5a vào cuối tháng 8, Google được cho là đang phát triển phiên bản kế nhiệm của chiếc điện thoại này, với tên gọi là Pixel 6a. Mới đây, chuyên gia rò rỉ OnLeaks vừa chia sẻ loạt ảnh render của Google Pixel 6a, qua đó cho chúng ta cái nhìn rõ nét hơn về thiết kế ngay trước ngày ra mắt.

Read More
Điện thoại
Google Pixel 6 lộ ngày ra mắt chính thức và giá bán rất phải chăng

Sau nhiều tháng đồn đoán, cuối cùng chúng ta cũng đã có thông tin về ngày ra mắt chính thức của Google Pixel 6. Bộ đôi smartphone flagship mới của Google là Pixel 6 và Pixel 6 Pro sẽ được ra mắt vào ngày 19 tháng 10 tới đây.

Read More
Điện thoại
Google Pixel 6 và Pixel 6 XL có thể sẽ mạnh ngang Samsung Galaxy S21

Năm ngoái, Pixel 5 của Google đã thực sự khiến người dùng thất vọng. Khi không còn là một chiếc smartphone flagship nữa, thay vào đó Pixel 5 chỉ là một smartphone tầm trung không có gì đáng chú ý. Nhưng năm nay, Google có thể sẽ khiến fan hâm mộ của mình thỏa mãn với Pixel 6 và Pixel 6 XL.

Read More
Điện thoại
Lộ ảnh render bộ đôi Google Pixel 6 và Pixel 6 Pro với thiết kế hoàn toàn mới

Google Pixel 5 đã không mang lại thành công cho Google, có lẽ vì vậy mà Google sẽ thực hiện một sự thay đổi lớn đối với Pixel 6. Có tin đồn rằng Pixel 6 sẽ được trang bị chip xử lý do Google tự phát triển. Và mới đây, hình ảnh rò rỉ tiết lộ thiết kế hoàn toàn mới của Pixel 6 và Pixel 6 Pro.

Read More