Điện thoại

Google Pixel 4 được tích hợp công nghệ zoom 8x, 6GB RAM và Motion Mode

Chỉ còn một tháng nữa, bộ đôi flagship Pixel 4 và Pixel 4 XL sẽ được Google trình làng. Thế hệ Pixel sắp đến sẽ nhận được rất nhiều nâng cấp, trong số đó, đặc biệt nhất có lẽ chính là những tính năng mới trên hệ thống camera.

Theo những thông tin mới nhất có được, chiếc Google Pixel 4 dường như chắc chắn sẽ được trang bị một hệ thống camera kép. Hệ thống camera mới sẽ bao gồm một ống kính chính có độ phân giải 12MP và một ống kính telephoto có độ phân giải 16MP. Ngoài việc tăng thêm một ống kính, camera của Pixel 4 còn được phát triển thêm một tính năng mới được gọi là "Motion Mode".

Google Pixel 4 được
tích hợp công nghệ zoom 8x, 6GB RAM và Motion Mode

Thông tin về Motion Mode vẫn chưa có nhiều song các nguồn tin hé lộ tính năng này tương tự với chế độ chụp sport. Cụ thể hơn, người dùng có thể bắt nét được những chủ thể đang di chuyển, một điểm đặc biệt nữa đó chính là Motion mode sẽ tự động làm mờ backgroud giúp chủ thể nổi bật hơn. Không dừng lại ở đó, một trang tin khác còn chơ rằng Google Pixel 4 có thể chụp ảnh được bầu trời sao vào ban đêm và có khả năng zoom 8x.

Google Pixel 4 được
tích hợp công nghệ zoom 8x, 6GB RAM và Motion Mode

Trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc, tính năng zoom 8x của Pixel 4 được cho là kết quả của sự kết hợp giữa ống kính zoom quang và thuật toán Super Res Zoom của Google. Nếu những thông tin trên là sự thật thì Google Pixel 4 sẽ là một đối thủ xứng tầm với Galaxy Note 10+ hay Huawei P30 Pro. Ngoài ra, một ảnh chụp thực tế đã tiết lộ máy sẽ có 6GB RAM. Các bạn trông chờ gì vào Pixel 4? Hãy để lại ý kiến ở phần bình luận nhé.


Bài viết liên quan:

Nguồn: GSMArena, Techrum

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều