Điện thoại

Google Pixel 4 lộ hình ảnh thực tế trên tay, thiết kế mặt lưng thay đổi, cụm camera sau hình vuông

Dự kiến, Google sẽ ra mắt bộ đôi Pixel 4 và Pixel 4 XL vào tháng 10 tới đây. Theo những thông tin đã rò rỉ, thì bộ đôi smartphone này sẽ có một số thay đổi về thiết kế, đặc biệt là cụm camera sau hình vuông khá lớn và rãnh tai thỏ bị loại bỏ. Mới đây, một vài hình ảnh thực tế trên tay được cho là của Pixel 4 đã bị tiết lộ.

Google Pixel 4 lộ
hình ảnh thực tế trên tay, thiết kế mặt lưng thay đổi, cụm
camera sau hình vuông

Hình ảnh thực tế này cho chúng ta thấy cả thiết kế mặt trước và mặt sau của Pixel 4, khớp với những rò rỉ trước đây. Theo đó, Pixel 4 không còn rãnh tai thỏ mà sẽ có thiết kế màn hình khá truyền thống. Với cạnh trên lớn và cạnh dưới nhỏ hơn.

Google Pixel 4 lộ
hình ảnh thực tế trên tay, thiết kế mặt lưng thay đổi, cụm
camera sau hình vuông

Trong khi đó cụm camera sau có hình vuông, lồi lên, và có 2 camera với đèn flash LED. Thiết kế mặt lưng cũng thay đổi, khi không còn chia thành 2 phần như các phiên bản Pixel trước đây. Thay vào đó là một thiết kế mặt lưngkính đồng nhất, sáng bóng. Và không có cảm biến vân tay.

Giao diện màn hình khóa của Pixel 4 cho thấy Google sẽ cài đặt sẵn hệ điều hành Android 10, đây cũng là điều hiển nhiên. Ngoài ra, chúng ta có thể thấy nút nguồn ở cạnh phải có màu trắng, nổi bật lên so với tone màu đen của chiếc smartphone.


Bài viết liên quan:

Nguồn: GSMArena, GenK

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Ảnh nền

Bộ đôi Galaxy Note 10/ Note 10+ năm nay cũng đi theo trào lưu màn hình đục lỗ giống như Galaxy S10/S10+. Trong nội dung bài viết này mình xin tổng hợp một số hình nền thú vị để trang trí cho chiếc Galaxy Note 10 của anh em trở nên độc đáo hơn. Mời anh emxem qua một số ảnh mẫu bên dưới trước khi lựa chọn tải về nếu thích.