iOS
Giới thiệu 5 tựa game mobile nổi bật nhất đã được phát hành trong tháng 11 vừa qua trên Android và iOS

Giới thiệu 5 tựa game mobile nổi bật nhất đã được phát hành trong tháng 11 vừa qua trên Android và iOS

Trong tháng 11 vừa qua, số lượng game cập bến thị trường mobile vô cùng đa dạng với nhiều chủng loại. Để giúp cho bạn đọc không bỏ sót những tựa game hay, mình xin phép tổng hợp lại giúp bạn đọc 5 tựa game mobile nổi bật nhất đã được phát hành trong tháng 11 này.

1. WitchSpring 3 (Android/iOS - 97,000 VNĐ / 89,000 VNĐ)

 


Là phiên bản thứ 3 trong series WitchSpring, game mang đến cho người chơi một cốt truyện li kỳ cùng lối chơi theo phong cách turn-based vô cùng độc đáo. Người chơi sẽ vào vai một nữ phù thủy trẻ đang trên đường trốn chạy khỏi sự truy đuổi của binh lính, và từ đó tiếp tục chuyến hành trình đầy gian nan.

 

 

Mã:
WitchSpring 3 - IPA file (Free)
https://www.iphonecake.com/app_1298366657_.html

WitchSpring 3 - APK+OBB file (Free)
https://drive.google
.com/open?id=18Yp7CznnLlOKiThUgvN3jgBOVuqSku84


2. ICEY (Android/iOS - 61,000 VNĐ / 69,000 VNĐ)

 


ICEY vốn là một indie game được phát triển trên PCPlayStation vào năm 2016, sở hữu nhịp độ dồn dập cùng lối chơi đậm chất Hack N Slash theo màn hình ngang cho phép người chơi có thể chặt chém đã tay, tựa game này đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của đông đảo người chơi trên nhiều quốc gia. Và hiện tại, ICEY đã chính thức đặt chân lên cửa hàng App Store lẫn Play Store cho nền tảng mobile.

 

 

Mã:
ICEY - IPA file (Free)
https://www.iphonecake .com/app_1271620263_.html

ICEY - APK+OBB file (Free)
http://andropalace .co/2017/10/31/icey-apkdata/


3. Middle-Earth: Shadow of War (Android/iOS - Free)

 


Ở phiên bản PC/console thì Middle-earth: Shadow of War vốn là một tựa game hành động nhập vai với góc nhìn thứ 3, còn đối với phiên bản mobile thì Shadow of War được "chuyển hóa" thành thể loại RPG pha lẫn yếu tố Strategy. Thay vì chỉ điều khiển 1 nhân vật, người chơi phiên bản mobile sẽ phải điều khiển một nhóm nhân vật nhất định với hệ thống chiến đấu sẽ được auto và người chơi chỉ việc lựa chọn kích hoạt kỹ năng cho nhân vật mà họ muốn thôi.

 

 

4. South Park: Phone Destroyer (Android/iOS - Free)

 


South Park: Phone Destroyer là sản phẩm game hợp tác giữa hãng Ubisoft South Park Digital Studios, được công bố lần đầu tiên tại sự kiện E3 2017 diễn ra vào giữa tháng 6/2017 vừa qua. Sau một thời gian mở cửa thử nghiệm tại một vài khu vực giới hạn, hiện nay South Park: Phone Destroyer đã chính thức phát hành rộng rãi đến người chơi trên thế giới với cả 2 nền tảng là Android iOS.

 

 

5. Iron Marines (Android/iOS - 113,000 VNĐ / 109,000 VNĐ)

 


Iron Marinies có bối cảnh xoay quanh những cuộc chiến ngoài không gian vô cùng khốc liệt, cùng vô số những sinh vật kỳ dị với đủ mọi hình thù. Và nhiệm vụ của bạn là phải chiêu mộ những người anh hùng vĩ đại nhất trong dải ngân hà, chiến đấu chống lại bọn quái vật không gian, và giữ gìn sự an toàn cho quê nhà.

 

 

Mã:
Iron Marines - IPA file (Free)
https://www.iphonecake .com/app_1056920931_.html

Iron Marines - APK+OBB file (Free)
http://andropalace.co/2017/09/14/iron-marines-apkdata/

 

Nguồn: MMOSite​, Techrum

Bình luận về bài viết