Điện thoại

Galaxy Z Flip vừa đạt được chứng nhận trên FCC, sẵn sàng cho ngày ra mắt

Chỉ còn ít ngày nữa Samsung sẽ chính thức ra mắt loạt siêu phẩm mới cho năm 2020, trong đó có chiếc điện thoại màn hình gập tiếp theo được dự đoán với tên gọi Galaxy Z Flip. Mới đây, nó đã xuất hiện trên FCC (Mỹ) và đã sẵn sàng cho màn ra mắt tới đây.

Galaxy Z Flip vừa đạt
được chứng nhận trên FCC, sẵn sàng cho ngày ra mắt

Theo đó, Samsung đã đưa ra các trang hỗ trợ cho điện thoại có thể gập lại mới gần hai tháng trước. Tất cả những trang hỗ trợ lẫn chứng nhận của FCC đều không tiết lộ bất cứ điều gì về thiết bị, nhưng chúng ta đã thấy Galaxy Z Flip sẽ trông như thế nào qua loạt ảnh render. Nhiều thông số kỹ thuật gần đây cũng đã được tiết lộ, gồm tất cả những gì có thể là tính năng hấp dẫn nhất của nó: khả năng chụp mở ở một góc.

Galaxy Z Flip vừa đạt
được chứng nhận trên FCC, sẵn sàng cho ngày ra mắt

Ngoài ra, những tin đồn với giá của Galaxy Z Flip sẽ ở mức thấp nhất là $850 (gần 19.9 triệu VND) đến cao nhất là $1400 (gần 32.7 triệu VND) và chúng ta sẽ chờ đợi thông báo chính thức của Samsung ngay tại sự kiện sắp tới.

Samsung sẽ chính thức giới thiệu dòng Galaxy S thế hệ mới với tên gọi được dự đoán là Galaxy S20 series, Galaxy Buds mới và điện thoại gập thế hệ tiếp theo tại sự kiện Galaxy Unpacked 2020 tại San Francisco, CA vào 2:00 GMT+7 12/2 (giờ Việt Nam).

Galaxy Z Flip vừa đạt
được chứng nhận trên FCC, sẵn sàng cho ngày ra mắt

Buổi tường thuật trực tiếp sẽ có mặt trên các website Samsung Global Newsroom, Samsung Mobile PressSamsung.com. Mình sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất xoay quanh sự kiện này. Anh em hãy cùng đón đọc nhé!


Bài viết liên quan:

Nguồn: SamMobile, Techrum

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều