iOS , Android

Drodo Studios hợp tác với VNG chính thức phát hành Auto Chess Mobile tại thị trường Việt Nam

Sau khi ra mắt thành công trên nền tảng mobile, Auto Chess Mobile nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của đông đảo người chơi, đặc biệt là game thủ Việt Nam. Tuy nhiên đây chỉ là phiên bản quốc tế nên game thủ Việt rất có có thể sử dụng các dịch vụ do nhà phát triển cung cấp như nạp tiền mua vật phẩm. Nhận thấy được điều này, VNG đã hợp tác với Drodo Studios để phát hành tựa game Auto Chess Mobile tại thị trường Việt Nam.

Sau khi chính thức được đặt chân lên thị trường Việt Nam, Auto Chess Mobile đã được đổi tên thành Auto Chess VN, game thủ hoàn toàn có thể tải tựa game này thông qua App Store và Google Store cũng như dễ dàng trong việc tiến hành mua vật phẩm ingame. Phiên bản Global cũng được gỡ khỏi App Store và Google Store nhường đường cho phiên bản Auto Chess VN.

Trên trang fanpage của Drodo Studios, nhà phát triển này cho biết đã ủy quyền VNG phát hành Auto Chess Mobile ở Việt Nam:

"Để giúp cho game thủ Việt có trải nghiệm game tốt hơn, chúng tôi đã quyết định ủy quyền cho VNG làm nhà phát hành độc quyền Auto Chess (cả PC lẫn Mobile) ở Việt Nam. VNG sẽ có trách nhiệm công bố và điều hành Auto Chess (cả PC lẫn Mobile) tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi tin rằng VNG sẽ cung cấp dịch vụ tốt hơn cho game thủ Việt Nam.

Cảm ơn các bạn vì sự ủng hộ."

Drodo Studios hợp tác
với VNG chính thức phát hành Auto Chess Mobile tại thị
trường Việt Nam

Hiện tại game thủ Việt Nam đã có thể tải Auto Chess VN thông qua App Store và Google Store theo link mà Techrum để dưới đây. VNG cho biết phiên bản Global của Auto Chess Mobile hoàn toàn không bị khóa mà game thủ vẫn có thể tiếp tục sử dụng phiên bản quốc tế song song với bản Auto Chess VN. Đặc biệt nếu game thủ chuyển từ Auto Chess Mobile sang Auto Chess VN thì các thông tin từ tài khoản cũ vẫn được giữ nguyên, không bị mất nhân vật, đây là bước đi đúng của VNG sau những chỉ trích của PUBG Mobile VNG.

Drodo Studios hợp tác
với VNG chính thức phát hành Auto Chess Mobile tại thị
trường Việt Nam

Được phát hành vào tháng 5, Auto Chess Mobile nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của đông đảo người chơi, đặc biệt là game thủ Việt Nam. Với lối chơi không quá khác biệt so với phiên bản Dota 2 Auto Chess, game thủ sẽ chọn ra những quân cờ là Hero mang những đặc điểm, kỹ năng khác nhau để đánh bại những đối thủ do game đặt ra. Game thủ chiến thắng sẽ kiếm vàng, mua quân cờ, đặt lên bàn rồi tiếp tục đánh cho đến khi hết lượng máu.

Drodo Studios hợp tác
với VNG chính thức phát hành Auto Chess Mobile tại thị
trường Việt Nam​​

Ngoài việc lo đánh bại những đối thủ do game đặt ra, game thủ cũng phải ganh đua với những người chơi khác thông qua lượng máu. Auto Chess cho phép tối đa lên tới 8 người chơi trong cùng một màn đấu, game thủ sẽ phải tính toán mua những quân cờ Hero làm sao để chiến thắng nhiều Round nhất để ganh đua với 7 người chơi còn lại.

Anh em nào quan tâm thì có thể tải game tại đây: Auto Chess VN - Cờ Nhân Phẩm


Bài viết liên quan:

Nguồn: Techrum

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Ảnh nền

Bộ đôi Galaxy Note 10/ Note 10+ năm nay cũng đi theo trào lưu màn hình đục lỗ giống như Galaxy S10/S10+. Trong nội dung bài viết này mình xin tổng hợp một số hình nền thú vị để trang trí cho chiếc Galaxy Note 10 của anh em trở nên độc đáo hơn. Mời anh emxem qua một số ảnh mẫu bên dưới trước khi lựa chọn tải về nếu thích.