iOS , Android

EA bất ngờ ra mắt Plants vs. Zombies 3 sau 6 năm, mời anh em tải về chơi ngay bây giờ trên Android

Mới đây, hãng game EA (Electronic Arts) bất ngờ ra mắt phiên bản Plants vs. Zombies 3 dưới dạng pre-alpha và cho phép người dùng đăng ký chơi sớm thông qua cửa hàng Google Play.

EA bất ngờ ra mắt
Plants vs. Zombies 3 sau 6 năm, mời anh em tải về chơi ngay
bây giờ trên Android

Phiên bản đầu tiên của Plants vs Zombies ra mắt vào năm 2009, do được pha trộn giữa hai thể loại game hài hước với chiến lược nên PvZ nhanh chóng thu hút một lượng lớn người chơi trên toàn thế giới và mở rộng hệ máy hỗ trợ từ PC sang cả những thiết bị di động. Phần mở rộng tiếp theo phát hành vào năm 2013 dưới dạng miễn phí nhưng không mang đến nhiều điểm nổi bật, số lượng người chơi giảm sút nhanh chóng mặc dù nhóm phát triển liên tục cập nhật tựa game này với nhiều nội dung mới mẻ khác.

EA bất ngờ ra mắt
Plants vs. Zombies 3 sau 6 năm, mời anh em tải về chơi ngay
bây giờ trên Android

Sau hơn 6 năm Plants vs Zombies 3 bất ngờ xuất hiện với phần thiết kế tương tự như hai phiên bản trước đó, bổ sung thêm một số boss khổng lồ và nâng cấp về giao diện trong game. Ngoài ra thì nhiệm vụ chính vẫn là sắp xếp các loài cây khác nhau sao cho phù hợp để bảo vệ ngôi nhà của mình khỏi sự tấn công từ thây ma.

Tuy nhiên không lâu sau khi phát hành Pre-Alpha trên Play Store, hãng EA đã nhanh chóng ra thông báo đủ số lượng người dùng tham gia thử nghiệm và gỡ bỏ bản dụng này khỏi cửa hàng ứng dụng. Nếu bạn vẫn muốn trả nghiệm trước phiên bản Plants vs. Zombies 3 thì có thể tải về và cài đặt qua file APK phí dưới nhé.


Tin mới: Có vẻ như EA đã đóng server thử nghiệm và không chơi được nữa, dù có cài file APK.


Bài viết liên quan:

Nguồn: TheVerge, Techrum

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

iOS , Android

Warp+ VPN (1.1.1.1) là dịch vụ VPN miễn phí của Cloudflare, hiện tại có mặt trên cả Android và iOS. Người dùng có thể cài đặt ứng dụng và sử dụng miễn phí một cách đơn giản mà không cần phải đăng ký tài khoản. Tuy nhiên với gói miễn phí người dùng sẽ bị giới hạn dung lượng tải về, nhưng hôm nay với thủ thuật không thể đơn giản hơn, anh em có thể tăng dung lượng gần như vô hạn để vô tư sử dụng nhé.