Android

Mobizen Screen Recorder: Quay màn hình điện thoại Android cực đơn giản và không cần Root máy

Ở bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách quay màn hình thiết bị Android bằng ứng dụng Mobizen Screen Recorder. Các thao tác thực hiện cực kỳ đơn giản và bạn không cần phải root máy.

 

Mobizen Screen Recorder yêu cầu sử dụng phiên bản Android 4.4 trở lên, bạn có thể tải về phần mềm này từ cửa hàng ứng dụng hoặc thông qua liên kết sau đây:

Mobizen Screen Recorder - Các ứng dụng dành cho Android trên Google Play

 

 

Sau khi cài đặt, bạn mở ứng dụng và cấp quyền truy cập hệ thống để bắt đầu dùng Mobizen Screen Recorder.

 

 

Giao diện của Mobizen Screen Recorder tương tự như một hút home ảo, bạn sẽ được cung cấp ba tính năng chính là quay video, chụp ảnh màn hình và menu thiết lập.

 

 

Chọn tính năng ghi hình (biểu tượng chiếc camera) > cho phép Mobizen Screen Recorder sử dụng thư viện ảnh và micro. Tại giao diện mới xuất hiện, nhấn nút "Bắt đầu ngay" để tiến hành quay video màn hình thiết bị sau khi đếm ngược ba giây.

 

 

Để tạm dừng bạn nhấn nút tròn với biểu tượng đường thẳng song song, để ngừng quay và lưu video vào bộ nhớ máy bạn nhấn nút tròn với biểu tượng ô vuông.

 

Lưu ý: Bạn có thể sử dụng tính năng Menu để thiết lập các thông số cần thiết khi quay video như độ phân giải, thời gian đếm ngược hoặc vị trí lưu trữ v.v...

 

Nguồn: Techrum
Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Thủ thuật iOS

Trong thời gian gần đây, Apple liên tục quét và chặn ICCID dành cho loại SIM ghép thần thánh, nhằm giảm thiểu tình trạng người dùng sử dụng máy khóa mạng như quốc tế. Mặc dù đã có giải pháp khắc phục vấn đề này thông qua việc ghép mode 8 & 9 thay thế trên SIM đời mới nhất như Club, Heicard v.v... nhưng vẫn chưa đạt được sự ổn định, thường gặp phải lỗi về sóng, dữ liệu di động v.v... Chính vì vậy, trong bài viết này mình xin chia sẻ với các bạn file IPCC giúp fix lỗi iPhone Lock, tương thích cả iOS 12 và iOS 13 (hiện đang beta) nhé.