Android

Chia sẻ miễn phí bản Premium ứng dụng Drivemode: Safe Driving App v7.3.1

Drivemode: Safe Driving App đơn giản hóa cách bạn sử dụng điện thoại trong khi lái xe bằng giao diện "không nhìn" cho phép bạn tập trung vào việc lái xe khi truy cập các tính năng yêu thích trên Android của mình.

Với Drivemode, bạn chỉ cần dựa vào các thao tác vuốt, nhấn hoặc giọng nói để điều hướng, thay đổi bài hát, liên hệ với bạn bè và trả lời tin nhắn mà không cần nhìn vào màn hình, vì Drivemode đơn giản hóa cách bạn sử dụng điện thoại trong khi lái xe. Với giao diện được sắp xếp hợp lý để truy cập an toàn vào các ứng dụng yêu thích của bạn, bằng cách ra lệnh bằng giọng và các nút lớn cho phép bạn tập trung vào việc lái xe.

frameborder=

Ứng dụng cung cấp nhiều tính năng độc đáo. Trình phát nhạc lớp phủ ở trên cùng của điều hướng. Trả lời bằng giọng nói cho tin nhắn văn bản, Facebook Messenger và WhatsApp mà không cần rời khỏi ứng dụng yêu thích của bạn. Thay đổi điểm đến khi bạn nhận được tin nhắn có địa chỉ đường phố. Tự động khởi chạy và đóng bằng cách sử dụng tính năng Bluetooth paring. Dự đoán và đề xuất thông minh. “Không làm phiền” bỏ qua tất cả cuộc gọi và tin nhắn nhưng cung cấp tính năng nhắn tin trả lời tự động. Hơn rất nhiều.

Drivemode đã giành được giải thưởng lớn của Giải thưởng ứng dụng Android, và được giới thiệu trên TechCrunch, CNET, Lifehacker và nhiều người khác. Nó luôn được xếp hạng là một ứng dụng Android hàng đầu trên khắp nơi.

Drivemode hỗ trợ:

  • Các ứng dụng điều hướng chính (Google, Waze, HERE Maps và nhiều ứng dụng khác)
  • Các ứng dụng âm nhạc lớn (Pandora, Spotify, Google Play Âm nhạc, Trình phát. Fm, Power amp và nhiều ứng dụng khác)
  • Ứng dụng nhắn tin chính (SMS, Facebook Messenger và WhatsApp)
  • Tìm kiếm bằng giọng nói chính (tính năng giọng nói của Google Hiện hành) từ Trình khởi chạy ứng dụng
     

Link tải ưng dụng:

 

Xem thêm:

Nguồn: GocDienThoai

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Điện thoại

Apple mới đây đã xác nhận một lượng nhỏ iPhone 6s và iPhone 6s Plus có thể gặp tình trạng mất nguồn và không thể bật lên được, từ đó biến chúng không khác gì một chặn giấy đắt tiền theo đúng nghĩa. Apple cho biết lỗi này chỉ ảnh hưởng đến những máy iPhone 6s và iPhone 6s Plus sản xuất từ tháng 10/2018 đến tháng 8/2019.