Thủ thuật Android , Android

Chia sẻ file cài đặt Google Camera với tính năng Night Sight cho smartphone Nokia, Galaxy Note 9, S9, Xiaomi Mi 8, Poco F1, OnePlus 6T

Google Camera với tính năng Night Sight giúp người dùng chụp ảnh ban đêm sáng như… ban ngày đang tất được mong đợi sẽ port sang các hệ máy khác. Trước đây, chỉ có các dòng Pixel là cài được bản port này, nhưng vừa qua, một nhà phát triển trên XDA Developer đã mang Night Sight lên Xiaomi Mi 5 và Essential Phone.

Bản port dưới đây mà mình chia sẻ đã có thể cài đặt và sử dụng trên các dòng điện thoại của Nokia: Nokia 7 Plus, Nokia  8, Nokia 6.1 & 6.1 Plus, Nokia 6, Nokia 5, Nokia 8.1, Nokia 8 Sirocco. Samsung: Galaxy Note 9, Galaxy S9, Xiaomi: Xiaomi Mi 8, Poco F1, và OnePlus: OnePlus 6T. Nếu anh em đang sử dụng một trong các thiết bị kể trên thì hãy tải về cài đặt để trải nghiệm và chia sẻ cùng mọi người nhé.

Link tải Google Camera

Mình đã test thử trên Nokia 8, Nokia 6.1 Plus, app chạy ổn định không bị crash nhé. Anh em cài đặt trên máy khác thì comment và chia sẻ thêm nhé!

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Thủ thuật iOS

Trong thời gian gần đây, Apple liên tục quét và chặn ICCID dành cho loại SIM ghép thần thánh, nhằm giảm thiểu tình trạng người dùng sử dụng máy khóa mạng như quốc tế. Mặc dù đã có giải pháp khắc phục vấn đề này thông qua việc ghép mode 8 & 9 thay thế trên SIM đời mới nhất như Club, Heicard v.v... nhưng vẫn chưa đạt được sự ổn định, thường gặp phải lỗi về sóng, dữ liệu di động v.v... Chính vì vậy, trong bài viết này mình xin chia sẻ với các bạn file IPCC giúp fix lỗi iPhone Lock, tương thích cả iOS 12 và iOS 13 (hiện đang beta) nhé.