Thủ thuật Android , Android

Chia sẻ file cài đặt Google Camera với tính năng Night Sight cho smartphone Nokia, Galaxy Note 9, S9, Xiaomi Mi 8, Poco F1, OnePlus 6T

Google Camera với tính năng Night Sight giúp người dùng chụp ảnh ban đêm sáng như… ban ngày đang tất được mong đợi sẽ port sang các hệ máy khác. Trước đây, chỉ có các dòng Pixel là cài được bản port này, nhưng vừa qua, một nhà phát triển trên XDA Developer đã mang Night Sight lên Xiaomi Mi 5 và Essential Phone.

Bản port dưới đây mà mình chia sẻ đã có thể cài đặt và sử dụng trên các dòng điện thoại của Nokia: Nokia 7 Plus, Nokia  8, Nokia 6.1 & 6.1 Plus, Nokia 6, Nokia 5, Nokia 8.1, Nokia 8 Sirocco. Samsung: Galaxy Note 9, Galaxy S9, Xiaomi: Xiaomi Mi 8, Poco F1, và OnePlus: OnePlus 6T. Nếu anh em đang sử dụng một trong các thiết bị kể trên thì hãy tải về cài đặt để trải nghiệm và chia sẻ cùng mọi người nhé.

Link tải Google Camera

Mình đã test thử trên Nokia 8, Nokia 6.1 Plus, app chạy ổn định không bị crash nhé. Anh em cài đặt trên máy khác thì comment và chia sẻ thêm nhé!

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Thủ thuật iOS , iOS , iPadOS

Quảng cáo quá nhiều thường gây khó chịu cho người sử dụng, các công cụ hỗ trợ chặn quảng cáo trên iOS thường chỉ hoạt động khi người dùng sử dụng trình duyệt Safari chứ không hiệu quả đối với ứng dụng của bên thứ ba. Tuy nhiên, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn anh em cách chặn quảng cáo hiệu quả trên bất kỳ ứng dụng nào dành cho thiết bị iOS nhé.