Thủ thuật Android , Android

Tải và cài đặt ứng dụng Bkav Mobile Security trong Bphone 3 lên máy Android khác

Bphone 3 đã chính thức đến tay người dùng vào ngày 19/10 vừa qua, ngoài thiết kế khác biệt, BKAV còn mang đến nhiều tính năng khá hữu ích trên chiếc Bphone 3. Trong đó phải kể đến ứng dụng Bkav Mobile Security - ứng dụng bảo vệ thiết bị, ngăn chặn hoàn toàn virus và các tin nhắn rác. Hôm nay, mình xin chia sẻ cho bạn link tải và cài đặt ứng dụng Bkav Mobile Security không phải là Bphone 3. Ứng dụng đã test trên các dòng máy Samsung và Xiaomi, cái file cài đặt được trích xuất bởi LEAKsVN. Anh em tải về cài đặt và trải nghiệm nhé!


1. Diệt Virus

Đầu tiên khi nói đến BKAV bạn sẽ không thể nào bỏ qua tính năng diệt Virus. Đối với Bphone 3, BKAV đã ưu tiên cho thiết bị này sử dụng phiên bản Bkav Mobile Security độc quyền với nhiều công nghệ bảo mật hiện đại. Ứng dụng này giúp điện thoại của bạn phòng chống các loại mã độc đang nhắm vào mobile.

Tải và cài đặt ứng dụng Bkav Mobile Security
trong Bphone 3 lên máy Android khác


2. Dọc rác tối ưu hệ thống - Chặn Spam

Thay vì bạn phải tìm kiếm một ứng dụng dọn rác riêng, một ứng dụng bảo mật riêng. Nhưng BKAV dường như đã nghiên cứu rất kỹ tâm lý của người dùng, nên đem các tính năng này vào trong cùng một ứng dụng. Ngoài dọn rác ra, ứng dụng còn có thể chặn spam, chặn các số điện thoại nằm ngoài danh bạ, chặn số điện thoại do người dùng nhập.

Tải và cài đặt ứng dụng Bkav Mobile Security
trong Bphone 3 lên máy Android khác

​Ngoài ra Bphone 3 cho phép thiết lập giờ yên tĩnh, không bị làm phiền. Không chỉ có thế, bạn còn có thể chặn theo nội dung, từ khóa mà bạn không mong muốn nhìn thấy.

Tải và cài đặt ứng dụng Bkav Mobile Security
trong Bphone 3 lên máy Android khác


3. Tính năng chống trộm

Bphone 3 còn có một tính năng độc đáo khác mà không có ứng dụng bảo mật nào có được. Đó chính là tính năng chống trộm. Chỉ cần nhớ cú pháp và gửi đến tổng đài 0976748888 với các cú pháp như sau:

 • Để bật chế độ mất máy: Soạn MATMAY gửi 0976748888.
 • Để bật chế độ phát âm thanh lớn: Soạn CHUONG gửi 0976748888.
 • Để bật lấy tọa độ điện thoại: Soạn TOADO gửi 0976748888.
 • Để chụp ảnh chân dung người đang sử dụng máy bạn: Soạn CHUPANH [Email cua bạn] gửi 0976748888

Tuy nhiên, đều đáng tiếc là bản .apk này vẫn chưa thể sử dụng tính năng này. Bạn có thể mua Bphone 3 để trải nghiệm thêm. Ngoài ra, Bphone 3 còn cung cấp cho người dùng tính năng sao lưu giữ liệu để người dùng không lo sợ việc bị mất dữ liệu.

Tải và cài đặt ứng dụng Bkav Mobile Security
trong Bphone 3 lên máy Android khác


4. Ẩn nội dung riêng tư

Chức năng tiếp theo mà mình nghĩ ai cũng cần, đó chính là tính năng ẩn nội dung riêng tư trên các thiết bị Android. Các ứng dụng như trình duyệt, Facebook, Zalo... là những ứng dụng mà đa số người dùng đều không muốn người khác biết được. Với ứng dụng bảo mật trên Bphone 3, bạn có thể ẩn các nội dung riêng tư như:

 • Tin nhắn riêng tư
 • Cuộc gọi riêng tư
 • Danh bạ riêng tư
 • Khóa các ứng dụng riêng tư
 • Ghi chú riêng tư
 • File và thư mục
 • Ảnh và video

Bạn có thể tạo mật khẩu để mở ứng dụng hoặc sử dụng dấu vân tay để mở. Và trong trường hợp bạn quên mật khẩu thì cũng chẳng có cách nào để mở lại được các thư mục đó.

Tải và cài đặt ứng dụng Bkav Mobile Security
trong Bphone 3 lên máy Android khác

Trên đây là toàn bộ tính năng hữu ích trong ứng dụng Bkav Mobile Security, bạn có thể trải nghiệm ứng dụng ở link dưới:

Khi mở ứng dụng, bạn sẽ gặp phải thông báo: Bộ cài không hợp lệ, xin vui lòng cài đặt phần mềm từ Google Play. Để fix lỗi này bạn chỉ cần nhấn  phím back (trở về) trên điện thoại là xong nhé.


Xem thêm:

Nguồn: Techrum

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều